GIẢI TRÍ

Nhà báo Phan Đăng: Tôi muốn cảm ơn cả những lời chỉ trích khi làm MC Ai là triệu phú

NGƯỜI ĐƯA TIN   14/03/2018 • 21:26

Mới đây, nhà báo Phan Đăng đã có những lời tâm sự 'gan ruột' sau một thời gian làm MC Ai là triệu phú.

Vào giữa tháng 12/2017, qua nhiều vòng tuyển chọn, nhà báo Phan Đăng đã được chọn làm MC chương trình Ai là triệu phú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà báo Phan Đăng đã có những chia sẻ đặc biệt. Anh viết: 'Số phát sóng Ai là triệu phú tối nay là một số rất đặc biệt với mình. Số này có 2 người chơi, và thực ra người thứ nhất lại được ghi hình đợt 2 còn người thứ hai lại ghi từ đợt 1 - đợt mình chân ướt chân ráo làm show này.

Và tự mình nhận ra sự khác biệt là rõ rệt: Với người thứ nhất (đợt 2), tông giọng mình cao hơn, tiết tấu nhanh hơn, tay chân mềm hơn, còn với người thứ hai (đợt 1), tông giọng bị trầm, tiết tấu bị chậm, và tay chân rất vụng. Đấy là thời điểm mình mới bắt đầu làm MC, lại là MC của một chương trình như Ai là triệu phú, lại thay một tượng đài như anh Lại Văn Sâm, cho nên còn phải vừa làm vừa mò mẫm cố học cho... thuộc bài và thuộc nghề'.

Vào tháng 12/2017, nhà báo Phan Đăng đã bắt đầu với vai trò MC của Ai là triệu phú.

Nhà báo Phan Đăng chia sẻ thêm: 'Đến đợt 2 thì đã thuộc, đã tự tin, đã bắt đầu dám... sáng tạo, và tự thấy hài lòng hơn rất nhiều. Sắp ghi hình đợt 3, chắc chắn là sẽ còn khác nữa.

Tại sao có những sự thay đổi và khác biệt đó?

TIN TÀI TRỢ

Tại, sau khi đợt 1 lên sóng, bên cạnh những lời động viên là rất nhiều kêu ca, chỉ trích. Mình bình tĩnh đọc tất cả những điều đó, phân tích từng khía cạnh, và cố gắng thay đổi cho tốt hơn.

Cảm ơn tất cả những người đã xem, đã động viên, và cả những người đã chỉ trích. Những người chê ta, và chê đúng là thầy ta! Mình đã lắng nghe, đã cầu thị, và hôm nay, qua facebook này mình muốn gửi một lời cảm ơn thực sự từ đáy lòng tới tất cả mọi người.

Một trải nghiệm mới vô cùng thú vị với công việc MC, trong mảng báo hình, sau những trải nghiệm đã có từ nhiều năm qua với công việc của một cây bút, trong mảng báo in. Những trải nghiệm sẽ giúp chúng ta dày dặn và lớn lên- mình tin thế'.

MC Phan Đăng và khách mời trong chương trình Ai là triệu phú.

Trước đó, khi nhận xét về Phan Đăng dẫn chương trình Ai là triệu phú, nhà báo Lại Văn Sâm cho PV báo Người Đưa Tin hay: 'Nói một cách khách quan tôi thấy Phan Đăng dẫn Ai là triệu phú còn tốt hơn tôi khi bắt đầu dẫn chương trình này cách đây 13 năm. 13 năm trước, tôi không thể so được với Phan Đăng.

Tôi tin rồi Phan Đăng sẽ làm tốt, khán giả chỉ cần có thời gian để dần dần quen với hình ảnh mới. Chắc chắn bạn ấy sẽ thổi luồng gió mới vào Ai là triệu phú. Khi các bạn ở Đài thông báo cho tôi biết quyết định chọn Phan Đăng, tôi có nói rằng, đó là quyết định đúng. Bản thân tôi rất trân trọng Phan Đăng. Tôi chia sẻ rất thật, chứ không phải động viên khách sáo đâu'.

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top