Tags: nhà chức trách

Bức tượng này được làm từ 18 năm trước và không ai ngờ lại có ngày nó trở thành 'vị cứu tinh' kỳ diệu như vậy.

Ngày 17/5, sáu hiệp hội tiêu dùng của Liên minh châu Âu (EU) đã đề nghị nhà chức trách xem xét hoạt động bất hợp pháp của các doanh nghiệp sử dụng AliExpress.

Ngày 16/5, tờ The Globe and Mail - nhật báo hàng đầu của Canada - đưa tin Trung Quốc đã chính thức bắt giữ hai công dân Canada bị giam giữ trong nhiều tháng qua với lý do an ninh quốc gia. Vụ việc này đã làm bùng phát căng thẳng giữa Ottawa và Bắc Kinh.

Điều kì lạ là đến khi chị này bị tóm thì cả nhà mới vỡ lẽ chuyện động trời!

Nghe ⋅ 01:02

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương khi một nam thanh niên 24 tuổi dùng kiếm Nhật tấn công người dân vào đêm hội hóa trang (Halloween) hôm 31/10 tại thành phố Quebec, Canada.

Nghe ⋅ 00:56

Sau khi lấy trộm tiền trong két an toàn của chủ nhà, cô giúp việc người Philippines đã tìm được một nơi kín đáo khác thường để cất giữ những gì lấy được.

Nghe ⋅ 01:26

Thời gian qua, dư luận thế giới từng rúng động trước một số vụ các nam sinh khiến nhiều bạn học nữ cùng lớp hoặc cùng trường dính bầu.

Nghe ⋅ 03:36

Một người đàn ông ở Florida (Mỹ) đã bị báo đen vồ suýt chết sau khi anh này tự móc ví trả $150 (3,4 triệu đồng) để có 'trải nghiệm tiếp xúc thực tế' với con vật nguy hiểm.

Chưa hết bực vì nhận phải bánh 'dởm', người phụ nữ còn vô cùng sốc khi thợ làm bánh đã thẳng tay chặn, cắt đứt liên lạc với cô.

Ngày 4/5, giới chức Hàn Quốc cho biết, một tàu treo cờ Panama đã bị giữ tại cảng Busan, phía Đông Nam nước này do bị nghi ngờ chuyển dầu cho các tàu của Triều Tiên, vi phạm lệnh trừng phạt của Liên hợp quốc (LHQ) đối với Bình Nhưỡng.

Một người đàn ông Mexico đã lâm vào tình thế 'dở khóc, dở cười' khi cố tình chống lệnh tòa án, đào hầm nhằm theo dõi bạn gái cũ.

Vụ việc này đang được truyền thông Indonesia so sánh với tình tiết trong phim Shawshank Redemption.

Nghe ⋅ 01:40

Lực lượng cứu hộ đã vào trong Nhà thờ Đức Bà Paris sau khi ngọn lửa thiêu rụi tháp cổ và phần mái có tuổi đời gần 1.000 năm, bị thiêu rụi.

Ngày 5/4, nhà chức trách Mexico cho biết một nhóm trộm có vũ trang đã cướp khoảng 20 triệu peso (1 triệu USD) từ một chiếc xe tải bọc thép chở tiền tại sân bay quốc tế Guanajuato ở miền Trung Mexico. Trước đó, số tiền trên đang chuẩn bị được đưa lên một máy bay.

Các nhà chức trách đang tiến hành điều tra một bà mẹ có 10 đứa con ở Novosibirsk, Nga. Được biết, người này đã vay tiền để đến buổi hòa nhạc của ông hoàng nhạc pop Philip Bedrosovich Kirkorov và mua quà tặng thần tượng trong khi những đứa con của bà đang héo mòn với chiếc bụng đói meo.

goto top