CHUYỆN LẠ

Nhà hàng Trung Quốc: Khách ngực càng to được giảm giá nhiều

ĐẤT VIỆT   09/08/2017 • 12:00

Những khách hàng ngực càng to đến nhà hàng được giảm giá càng nhiều, mức giảm giá tối đa 65%.

Tờ Qianjiang Wanbao đưa tin, nhà hàng Trendy Shrimp ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đang khiến dư luận xôn xao khi tung ra quảng cáo giảm giá cho các khách hàng nữ dựa trên độ lớn của bộ ngực.

Theo đó, nhà hàng đã treo trước cửa tiệm một bức hình in một loạt các nhân vật hoạt hình nữ mặc đồ lót sở hữu bộ ngực với độ lớn khác nhau và giật hàng chữ 'Cả thành phố đang tìm kiếm những bộ ngực'.

Phía bên góc phải của bức hình quảng cáo, nhà hàng liệt kê các mức giảm giá khác nhau tùy thuộc vào độ lớn của ngực.

Tấm biển quảng cáo của nhà hàng Trendy Shrimp.

Tấm biển quảng cáo của nhà hàng Trendy Shrimp.

ông Lan Shenggang, quản lý nhà hàng Trendy Shrimp cho biết: 'Khi kế hoạch quảng cáo đó được khởi động, số lượng khách hàng đã tăng khoảng 20%. Một vài khách hàng nữ còn rất tự hào và họ chẳng có gì phải giấu giếm cả'.

Ông này cũng cho biết để các thực khách nữ 'không cảm thấy ngượng ngùng', nhà hàng đã phân công nhân viên nữ phụ trách thực hiện việc giảm giá.

Ngoài ra, để tránh xúc phạm đến phái nữ, chủ nhà hàng đăt mức giảm giá cho khách nữ bắt đầu là 5%, số chiết khấu tối đa có thể lên đến 65%.

Những người dân ở đây đã chỉ trích nặng nề quảng cáo của nhà hàng này, họ cho rằng đó là sự 'tục tĩu, thô bỉ' và 'miệt thị phụ nữ'. Sau khi dư luận phản ứng, nhà hàng đã gỡ bức hình quảng cáo xuống.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà hàng ở Trung Quốc giảm giá cho khách hàng dựa trên đánh giá về ngoại hình của họ. Vào tháng 1/2015, một nhà hàng ở tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc đã giảm giá cho khách hàng có vẻ ngoài 'ưa nhìn'.

Sau đó một tháng, một nhà hàng ở thành phố Trùng Khánh, phía tây nam Trung Quốc giảm giá cho thực khách nữ có thân hình mảnh mai.

Hay vào tháng 5/2015, một nhà hàng lẩu ở Tế Nam, tỉnh Sơn Đông cũng từng khiến dư luận và truyền thông nước này chú ý khi tung ra quảng cáo giảm giá cho những nữ khách hàng diện váy ngắn, khoe cặp chân nuột nà.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Khương Uyên/Đất Việt

Thích

Tags: nhà hàng Trung Quốc | ngực to | khách hàng nữ

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngày làm việc của người mẫu sushi khỏa thân

Với Song, người mẫu khỏa thân trên bàn tiệc sushi ở Las Vegas, nghề này là sự kết hợp thú vị giữa thẩm mỹ và ẩm thực.

Theo Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top