GIẢI TRÍ

Nhá hàng lửng lơ cảnh giường chiếu, fan Đông Cung kêu réo đòi bản 'full không che'

TRÍ THỨC TRẺ   11/03/2019 • 09:20

Đoạn teaser cảnh giường chiếu của 'Đông Cung' như một cú nổ lớn khiến các fan phấn khích kêu réo muốn xem ngay bản 'full'

Đông Cung đã phát sóng gần 30 tập nhưng diễn tiến tình cảm của cặp đôi chính vẫn chưa đi đến đâu. Vậy nên một đoạn clip nhá hàng cảnh giường chiếu chẳng khác nào 'bom tấn' khiến các fangirl nôn nao muốn xem ngay.

Nhá hàng cảnh giường chiếu của Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong đã tạo nên một cơn chấn động không hề nhỏ với các fan.

Đoạn teaser hé lộ tiến triển tình cảm đáng kể giữa Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm):

TIN TÀI TRỢ

Có thể dự đoán, dựa theo nguyên tác, đây là cảnh Lý Thừa Ngân say rượu ốm nên Tiểu Phong phải đến chăm sóc. Cảnh hôn lúc này được miêu tả là 'gặm môi', coi môi nhau như đùi gà mà gặm lấy gặm để.

Khỏi phải nói, các fan vô cùng phấn khích và đòi 'ăn thịt' vì đã phải 'ăn chay' quá lâu rồi. Tuy nhiên, phải chia buồn trước với fan Đông Cung là có lẽ cảnh này chỉ đến thế mà thôi. Theo nguyên tác, sẽ không có bất cứ 'xôi thịt' nào ở đoạn này mà 'thịt' vẫn còn xa lắm. Thế nhưng, với việc Tiểu Phong tránh né Thừa Ngân ra mặt như những tập qua, thì một cái 'gặm môi' cũng đủ an ủi trái tim fan hâm mộ. Một số fan lạc quan vẫn hy vọng rằng đạo biên kịch sẽ hào phóng cho 'thịt' để thu hút người xem.

Hiện tại, Đông Cung đang được phát sóng mỗi ngày một tập trên trang mạng Youku.

Theo Chọng Chọng/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

Đường dài gieo chữ

Đường dài gieo chữ

NLĐ    3 giờ trước

goto top