THẾ GIỚI

Nhà máy sản xuất đồ chơi tình dục chất lượng cao ở Anh: Góc nhìn mới về mặt hàng nhạy cảm nhưng không hề xấu xa

TỔ QUỐC   18/02/2020 • 23:25

Giờ đây với tâm lý ngày một cởi mở của phụ nữ thì đồ chơi tình dục không còn là thứ gì đó mang danh tiếng xấu như trước đây nữa.

Với lối xây dựng đơn giản, bên ngoài Doxy trông cũng giống như bất kỳ nhà máy nào ở hạt Cornwall, phía Tây Nam Anh Quốc. Thế nhưng, ít ai có thể biết được rằng, đằng sau bức tường xây thô sơ này lại là nơi hàng ngàn chiếc sex toy ra đời mỗi năm, nơi sản xuất những món đồ chơi tình dục đời mới nhất.

Khám phá lò chế tạo khoái cảm

Bên ngoài nơi sản xuất của công ty đồ chơi tình dục Doxy.

Công nhân đang đúc khuôn dương vật giả.

Bên trong, mỗi thành viên của Doxy đều đang cần mẫn với công việc của mình. Trong khi công nhân nam phụ trách việc đúc khuôn dương vật giả thì các công nhân nữ lại đảm nhận việc lắp ráp và hoàn thiện. Cô Clare, một công nhân của Doxy vừa khúc khích vừa cho biết, hầu hết mỗi chị em phụ nữ trong Doxy đều có một chiếc.

Đi lên cầu thang, tấm biển 'Sản phẩm đang được kiểm nghiệm' được treo trước cửa phòng của nhân viên kế toán công ty - cô Sandrine Goedes. Cô cho biết, vì chồng mình công tác ở thủy quân nên sản phẩm mẫu của công ty được chính cô kiểm nghiệm rất nhiều lần. Và nguyên tắc là không ai được phép vào mỗi lúc như vậy.

Từ xưởng sản xuất giàn giáo đến nhà máy sản xuất đồ chơi tình dục kiếm 2 triệu bảng chỉ trong 1 năm

Đã có kinh nghiệm 40 năm làm giàn giáo nhưng cuối cùng công ty quy mô gia đình này cũng lựa chọn chuyển đổi sang sản xuất mặt hàng mang tính chất nhạy cảm. Chính vì điều này mà ông William Garland, 52 tuổi - CEO của Doxy không bao giờ phô trương công việc kinh doanh của mình mặc dù ngày nay đồ chơi tình dục đã dần phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại.

Chia sẻ về động lực chuyển đổi mô hình kinh doanh, ông William cho biết, vào hồi năm 2011, khi chiếc máy rung của bạn gái anh bỗng dưng hỏng mà không thể tìm được cái tốt thay thế. Nhận thấy 'lỗ hổng' này, ông William quyết định bắt tay vào thực hiện ý tưởng mới. Ông tự thiết kế mẫu và sản xuất mẫu tại nhà máy của bạn thân Andrew Crichton. Đây cũng chính là tiền thân của nhà sản xuất đồ chơi tình dục Doxy có tiếng tại Anh ngày nay.

Hai năm sau đó, ông William và bạn thân Andrew chính thức thành lập công ty đồng thời ra mắt 'gậy thần' Doxy. Theo giới thiệu của CEO công ty, cái tên Doxy trong tiếng Anh cổ có nghĩa là lẳng lở, một từ đủ gây kích thích với mặt hàng nhạy cảm này. Vào thời điểm bấy giờ, Doxy trở thành nhà sản xuất đồ chơi tình dục duy nhất ở Anh.

Kể từ khi chính thức lên kệ, nhà máy đã bán được hơn nửa triệu chiếc. Trung bình mỗi chiếc gậy rung của Doxy có giá 150 bảng (khoảng 4,5 triệu đồng), thậm chí bản đặc biệt gắn vàng 24K còn được bán với giá 1.000 bảng (hơn 30 triệu đồng). Chỉ tính riêng năm 2018, doanh thu của nhà máy đã chạm mốc 2 triệu bảng (khoảng 60,6 tỷ đồng). Có thể xem gậy thần Doxy là một thành công đáng kể của đôi bạn cùng tiến William và Andrew.

Bật mí cách thức kiểm nghiệm đồ chơi tình dục

Bên trong phòng của cô Sandrine, Kế toán kiêm nhân viên kiểm nghiệm.

Bất kể sản phẩm mới nào ra đời, bạn gái của CEO William cũng là người kiểm nghiệm đầu tiên. Vì có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc máy rung này là cô còn được gọi là nhân viên kiểm nghiệm cứng của công ty. Tuy nhiên, cách thức mà cô thực hiện lại không giống với suy nghĩ của nhiều người.

Ông William tiết lộ, vì mũi là cơ quan rất nhạy cảm nên họ sẽ đặt máy rung lên đỉnh mũi để cảm nhận. Trong vòng 10 giây mà đã hắt xì hơi thì chứng tỏ máy rung đã đem lại khoái cảm cho người thử nghiệm.

Sex toy không còn là thứ gì đó xấu xa nữa

Trong vài năm trở lại đây, ông William tự nhận thấy quan điểm của khách hàng về đồ chơi tình dục đã thay đổi đáng kể. Và những công ty sản xuất đồ chơi tình dục giống như Doxy cũng đã giúp người dân xóa đi góc nhìn định kiến, rằng chúng không phải là hình ảnh của những gã đàn ông bệnh hoạn thích đắm chìm trong mấy cửa hàng đồ chơi tình dục.

Ngày nay, có tới 48% phụ nữ Anh thừa nhận có sở hữu một chiếc sex toy. Vì thế, ông William nghĩ rằng, xã hội cần cởi mở hơn để có chỗ cho những sản phẩm đồ chơi tình dục tốt xuất hiện trên thị trường.

CEO William làm việc bên các mẫu sex toy của mình.

Hầu như nữ nhân viên nào của Doxy cũng sở hữu một chiếc máy rung phục vụ cho đời sống tình dục.

(Nguồn: The Sun)

Theo Hiếu Minh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/nha-may-san-xuat-do-choi-tinh-duc-chat-luong-cao-o-anh-goc-nhin-moi-ve-mat-hang-nhay-cam-nhung-khong-he-xau-xa-222020182225854579.htm

Thích

Tags: tình dục | nhạy cảm | đồ chơi | sản xuất | kiểm nghiệm | công ty | nhà máy | sex toy | công nhân | sản phẩm

MỚI NHẤT

goto top