GIẢI TRÍ

Nhà sản xuất SlimV: Hãy cứ làm, đừng ngại thử thách bản thân

NGƯỜI ĐƯA TIN   30/12/2017 • 19:03

Trong tập 7 chương trình Sao đại chiến phát sóng tối 29/12, nhà sản xuất có tiếng là kiệm lời và hiền khô SlimV gây bất ngờ cho cả các nghệ sĩ và khán giả khi lên sân khấu nhảy cuồng nhiệt cùng Trọng Hiếu.

Trong tập này, Trọng Hiếu đã thể hiện ca khúc hit của mình Bước đến bên em, “Ảo thuật gia âm nhạc” SlimV đã “biến hoá” phần âm nhạc của ca khúc thành thể loại âm nhạc thời thượng EDM future bass với 3 (drop) cao trào để nghệ sĩ có nhiều đất để biểu diễn vũ đạo hơn. Hiếm có ca khúc nào có hẳn 3 cao trào như vậy.

Và, SlimV đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và nhảy cuồng nhiệt cùng Trọng Hiếu không thua kém một vũ công thực thụ. Điều này đã khiến nữ ca sĩ Ái Phương phải thốt lên rằng, hình ảnh SlimV khiến cô nhớ lại nhưng người bạn hồi cấp 2, vốn tưởng rất hiền lành, ít nói nhưng khi đã “quậy” thì cũng rất điên cuồng.

SlimV cũng khiến các nhà sản xuất khác “choáng” vì ấn tượng của mọi người đối với SlimV là rất ít nói, hiền lành và có vẻ… nhút nhát, ít chia sẻ. Nhưng, hình ảnh của SlimV trên sân khấu tập 7 thì… khó tưởng tượng và đầy bất ngờ không hiền chút nào.

SlimV khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện khả năng vũ đạo.

SlimV chia sẻ, anh vốn người nhút nhát, 12 năm trước, anh đã từng quyết định đi học nhảy, đó cũng là lần đầu tiên SlimV đối diện với chính mình, và chính điều đó đã thay đổi cả cuộc đời anh.

TIN TÀI TRỢ

'Vì, đi học nhảy nên tôi mới phá bỏ rào cản về bản thân và có cơ hội đến với DJ và nhạc điện tử, rồi bây giờ mới có SlimV ngày hôm nay. Thông điệp tôi muốn gửi đến thông qua phần trình diễn là đừng ngại thử thách bản thân vì đôi khi có những quyết định tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại có thể thay đổi cả cuộc đời của một người”, SlimV chia sẻ.

Trọng Hiếu tiết lộ, anh đã thuyết phục SlimV nhảy ngay từ đầu, nhưng vì lâu rồi SlimV không tập nhảy nên anh còn khá e dè... Sau khi Trọng Hiếu bắt SlimV tập thì anh mới quyết định nhảy cùng Trọng Hiếu trên sân khấu.

Còn SlimV thì “tố cáo” Trọng Hiếu bắt nhảy nhưng không cho khởi động nên khi tập nhảy bị trẹo chân, may đến đêm thi vẫn còn nhảy được.

SlimV là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất hiện nay.

Nhờ phần trình diễn vũ đạo ăn ý, phần âm nhạc và biểu diễn sôi động khiến cả khán phòng phải đứng dậy để “quẩy” cùng đội SlimV và Trọng Hiếu mà đội SlimV đã giành nhất tuần với điểm số cao nhất là 872/900 điểm. Sau 3 chặng nhất liên tục cộng với tuần này dành số điểm cao nhất, SlimV đang đưa team mình vượt trội hẳn so với các đội còn lại.

SlimV chia sẻ: Dù có nhất các chặng và tuần từ đầu chương trình đến giờ, nhưng tôi vẫn không bao giờ chủ quan vì mỗi tuần lại có 100 khán giả mới vote và điểm số cũng không được cộng dồn đến vòng chung kết. Tôi có vẻ may mắn hơn các team khác khi khán giả cảm được âm nhạc của tôi và luôn dành cho team chúng tôi điểm số tốt.

Cũng trong tuần này, đội Nguyễn Dân và nhóm MTV rời khỏi cuộc chơi với số điểm 791.

Theo Lê Anh/Người Đưa Tin

Thích

Tags: âm nhạc | điểm số | sân khấu | ca khúc | trình diễn | nhà sản xuất | đi học | cuộc đời | bản thân

MỚI NHẤT

goto top