Tags: nhà thờ

Mâu thuẫn trong chuyện góp tiền mua bàn ghế trong nhà thờ, ông Đệ đã hất mâm cỗ của em trai xuống đất, làm rơi ảnh thờ và trói chân tay khiến nạn nhân gãy xương sườn. Đây chỉ là 'giọt nước tràn ly' bởi anh em họ đã có mâu thuẫn từ lâu. Sau bản án này, anh em ông Đệ xem nhau như người xa lạ.

 Theo Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam việc bảo tồn nhà thờ Bùi Chu có nhiều hình thức không nhất thiết phải bảo tồn nguyên trạng.

Bên cạnh những thành phố sôi động và thôn quê xinh đẹp, nước Anh cũng có những ngôi làng hoang vắng đầy ám ảnh bị lịch sử bỏ quên.

Đi du lịch Đà Lạt nhiều rồi nhưng bạn có để ý đến những câu chuyện thú vị mà Đà Lạt sắp kể bên dưới đây không?

Từ nay đến cuối năm, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội sẽ điều chỉnh, bổ sung thêm 2 tuyến xe bus mới tới các khu vực du lịch trọng điểm của thành phố.

Trang Business Insider (Mỹ) đã bình chọn nhà thờ Đức Bà Sài Gòn được mô phỏng theo Nhà thờ Đức Bà ở Paris, là một trong 19 thánh đường đẹp nhất trên thế giới.

Brazil thành vùng dịch thứ 2 thế giới, Tổng thống Mỹ Donald Trump hối thúc các thống đốc bang cho phép nhà thờ mở cửa trở lại.

Facebook đã đưa ra chính sách mới nhằm siết chặt các quy định về tính năng phát trực tiếp (Live stream).

Theo các nguồn tin an ninh địa phương, ngày 12/5, các tay súng chưa rõ danh tính đã xả súng vào những tín đồ đang hành lễ trong một nhà thờ Thiên chúa giáo ở thị trấn Dablo, miền Bắc Burkina Faso, khiến ít nhất 6 người, gồm cả linh mục, thiệt mạng.

Cái nóng mùa hè và khói bụi thành phố khiến bạn muốn 'chạy trốn'. Sa Pa mát lạnh như 'tủ kem' đang độ đẹp nhất với loạt ưu đãi chưa từng có. Đừng bỏ qua các bí kíp để khám phá Sa Pa từ A-Z mà khỏi lo về giá.

Với tâm niệm được thờ phụng Bác Hồ như người thân, cựu chiến binh ở Quảng Nam đã dùng dành dụm dựng tượng, xây khu nhà thờ Bác rộng hơn 1.000m2.

Một công ty kiến trúc vừa công bố những hình ảnh ấn tượng trong một đề xuất đáng chú ý về việc xây dựng một Nhà thờ Đức Bà ‘xanh’ - hiện đại và thân thiện với môi trường.

Theo PGS.TS Đỗ Văn Trụ, việc hoãn hạ giải nhà thờ Bùi Chu là một tín hiệu mừng, thể hiện sự hợp tác cầu thị.

Từ hàng thế kỷ qua, các địa điểm thờ phụng đã được xây dựng trên các vách đá, đỉnh núi, và trên các hoang đảo, tránh xa mọi phiền nhiễu của cuộc sống trần tục.

goto top