THỂ THAO

Nhà vô địch đua xe đạp thế giới mất lái, rơi xuống đồi

TỔ QUỐC   25/09/2020 • 17:29

Sau tai nạn, nữ VĐV Chloe Dygert đã bị chảy rất nhiều máu. Cô nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện gần nhất.

Chloe Dygert đã lên ngôi tại giải đua xe đạp UCI Road World Championships hồi năm 2019 và rất được kỳ vọng khi tái xuất sân chơi này vào ngày 24/9 vừa qua.

Tuy nhiên, vào thời điểm đang dẫn đầu cuộc đua, nữ cua rơ 23 tuổi lại bất ngờ gặp một vụ tai nạn đáng tiếc. Tại một vòng cua, bánh trước đã gặp phải vấn đề và Dygert không thể làm chủ được tình hình. Cô lao vào rào chắn, lăn xuống đồi.

Dygert bị chảy khá nhiều máu sau vụ tai nạn

TIN TÀI TRỢ

Cô sau đó được chuyển đi bằng cáng (Ảnh: Reuters)

Bức hình được chụp tại hiện trường cho thấy cô bị chảy máu khá nhiều ở chân. Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã vào cuộc. Nữ VĐV trẻ vẫn tỉnh táo trong suốt quá trình trước khi được chuyển tới bệnh viện gần đó.

'Dygert đang đứng trước cơ hội lần thứ 2 liên tiếp chiến thắng tại giải nhưng cô ấy đã phải rời cuộc đua sau khi va chạm vào rào chắn. Cô ấy lúc này vẫn đang tỉnh và có thể nói chuyện', USA Cyclist cập nhật.

Theo thông báo mới nhất, Dygert bị một vết rách lớn ở chân và hiện đã phẫu thuật thành công. Trên MXH, nhiều fan xót xa khi chứng kiến chấn thương của Dygert. Họ không quên gửi lời chúc sức khỏe tới cô gái trẻ.

Các fan hy vọng Dygert có thể sớm hồi phục để trở lại đường đua (Ảnh: Getty)

Chloe Dygert bắt đầu theo thể thao từ khi còn rất nhỏ và định hướng theo bóng rổ. Tuy nhiên, cô buộc phải chuyển sang đua xe đạp vào năm 2013 do gặp chấn thương vai. Ở môn hoàn toàn mới, VĐV sinh năm 1997 hòa nhập rất nhanh. Cô đã giành được 10 chức vô địch thế giới và có tấm HCB ở Olympic 2016.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nha-vo-dich-dua-xe-dap-the-gioi-mat-lai-roi-xuong-doi-40202025915654202.htm

Thích

Tags: đua xe đạp | tai nạn đường đua

MỚI NHẤT

goto top