GIẢI TRÍ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ đang vùi đầu vào công việc để vượt qua nỗi buồn của chính mình

SAOSTAR   14/09/2020 • 20:38

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ có nhiều dự án âm nhạc bùng nổ khi quay lại đường đua

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa khởi động lại đường đua của mình bằng các tác phẩm âm nhạc và tạo được bước đột phá khi 2 cá khúc Ước có người bên tôi mỗi khi tôi buồnCô đơn trong ngôi nhà mình lọt top trending youtube với thứ hạng 14 và 45 đầy ấn tượng.

Nguyễn Văn Chung được ví như một người nhạc sĩ đầy tài năng khi anh thực hiện nhiều dòng nhạc khi sáng tác các tác phẩm, tất cả đều tạo ra một làn sống mới và được nhận định là một trong những nhạc sĩ 'hot' nhất để tạo 'hit'. Riêng về cảm xúc khi sáng tác 2 ca khúc này là những tháng ngày mà Nguyễn Văn Chung luôn mang một nỗi buồn mà chính anh phải đối đầu cũng như tìm cho mình một hướng đi cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Có thể nhiều người nghĩ lúc bạn buồn nhất là lúc sáng tác của bạn thăng hoa nhất là một điều đúng với Chung lúc đó.

Bài hát Ước có người bên tôi mỗi khi tôi buồn có ý nghĩa đặc biệt vì nó đánh dấu sự quay trở lại của Chung với dòng nhạc tình. Còn ca khúc Cô đơn trong nhà mình được anh remake qua giọng ca của Hoài Lâm.

'Những bạn nam ca sĩ trên là những giọng ca đẹp mà Chung đã nghe và rất yêu thích suốt mấy năm qua, Chung muốn khi Chung quay lại với nhạc tình nhất định sẽ hợp tác cùng các bạn!. Dòng nhạc trẻ hiện tại rất đa dạng, năng động và nhiều màu sắc.

Rất nhiều nhạc sĩ trẻ, nhà sản xuất trẻ tuổi nhưng rất tài giỏi, nhanh nhạy, nắm bắt thị hiếu rất tốt và biến hoá tài tình. Thật sự để tồn tại và hoà nhập với thị trường âm nhạc bây giờ khó hơn ngày xưa rất nhiều. Vì điều đó làm Chung càng thêm hứng thú, đầy thách thức với bản thân. Chung tin rằng, miễn mình còn cảm xúc trong tâm hồn, miễn mình còn đam mê viết nhạc, miễn mình còn khát khao học hỏi và hoàn thiện thì việc Chung ghi dấu ấn bằng những bài nhạc tình không phải là 1 chuyện quá khó khăn! Vì dù sao, điều này Chung cũng đã từng làm được trong quá khứ rồi, cũng đúc kết được nhiều bản lĩnh và kinh nghiệm quý báu'.

Nguyễn Văn Chung tiết lộ anh rất mê những giọng hát đẹp, những bạn ca sĩ trẻ hát bằng cả tâm hồn mình. Và sắp tới, anh cũng sẽ liên tiếp gửi đến mọi người những gì anh đã ấp ủ cả năm vừa rồ, khoảng thời gian này anh sẽ làm việc để tự vượt qua nỗi buồn của chính mình.

Theo Diên Vỹ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/nhac-si-nguyen-van-chung-quay-tro-lai-am-nhac-20200914120938080.html

Thích

Tags: Nguyễn Văn Chung | nhạc sĩ | âm nhạc | dòng nhạc | nỗi buồn | cảm xúc | sáng tác | giọng ca | ca khúc | quay lại

MỚI NHẤT

goto top