GIẢI TRÍ

Nhạc sĩ Phú Quang: ‘Mỹ Tâm từng hát show giá 4.500 USD nhưng cô ấy chỉ nhận một phần ba’

SAOSTAR   02/01/2018 • 19:01

'Mỹ Tâm là ngôi sao lớn nhưng cô ấy chưa từng hét cát sê với tôi' - Nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ thêm.

Được biết, nhạc sĩ Phú Quang chuẩn bị có đêm nhạc tại Hà Nội vào đầu tháng 1. Và lần này, chương trình tiếp tục không có sự xuất hiện của Ngọc Anh - nữ ca sĩ từng là “hơi thở” trong nhiều bài hát từ người nhạc sĩ tài hoa. Mới đây, nhạc sĩ Phú Quang đã có chia sẻ thẳng thắn về nghi ngờ hiềm khích giữa ông và nữ ca sĩ Ngọc Anh trên một trang báo trực tuyến. “Từ trước đến nay, tôi luôn trả cát sê cho Ngọc Anh là 5.000 USD/đêm. Nhưng gần đây cô đòi lên 10.000 USD thì tôi không mời nữa. Đòi thế thì các ca sĩ khác trả thế nào? Tôi nói, chú sẽ mời một người không kém gì cháu mà không phải giá như thế. Tôi rất trân trọng nghệ sĩ nhưng không có chuyện nghệ sĩ “nắm cổ” mình được. Chỉ có tôi mới có thể “nắm” nghệ sĩ để nhấc lên đặt xuống thôi“.

Mà đáng ra về tình nghĩa, cô ấy không bao giờ được đặt cát sê với tôi mới đúng. Vì tôi là người “moi” cô ấy từ nhóm 3A ra. Lăng-xê trong 1 năm thì cô ấy thành cái tên như thế. Cô ấy chả tình nghĩa gì nữa thì thôi” - Nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ thêm.

“Tôi rất trân trọng nghệ sĩ nhưng không có chuyện nghệ sĩ “nắm cổ” mình được. Chỉ có tôi mới có thể “nắm” nghệ sĩ để nhấc lên đặt xuống thôi”.

Nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ sẽ không mời Ngọc Anh tham gia trong đêm nhạc của ông ngày 9/1 tới đây.

TIN TÀI TRỢ

Thay vào đó là Minh Chuyên. “Cái giỏi của Phú Quang là làm cho người ta có cảm giác không bị hụt hẫng vì thiếu ai cả” - Ông thẳng thắn.

Nhân nói về câu chuyện cát sê, nhạc sĩ Phú Quang từng chia sẻ về vấn đề này với một trang báo khi nhắc tới 2 nghệ sĩ lớn Vpop là Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, ông cho hay: “Mỹ Tâm là ngôi sao lớn nhưng chưa từng hét cat sê với tôi. Từng có một đơn vị nhờ tôi thu allbum để quảng cáo cho họ. Họ muốn có Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Mr. Đàm muốn 3.000 USD. Mỹ Tâm thì đưa ra giá 1.500 USD. Mỗi người hát 3 bài“.

“Nhưng đến khi trả tiền cho Đàm Vĩnh Hưng, cậu ta chỉ lấy đúng 1.000 USD. Mỹ Tâm cũng vậy, đúng ra là trả 4.500 USD cho 3 bài nhưng cô ấy cũng chỉ lấy 1.500 USD. Tôi nói, Đây là tiền người ta trả, nếu cháu không lấy thì hóa ra là chú ăn chặn tiền của cháu à? Nhưng cuối cùng cô ấy vẫn không lấy với lý do là vì tình nghĩa. Mỹ Tâm lần đầu tiên đi hát là hát cho chương trình của tôi mà” - Nhạc sĩ Phú Quang bộc bạch.

“Mỹ Tâm từng hát show giá 4500 USD nhưng cô ấy chỉ nhận một phần ba”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ nhận 1000 USD trong khi số catxe thực tế là 3000 USD.

Theo Tuấn Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/nhac-si-phu-quang-tam-tung-hat-show-gia-4-500-usd-nhung-co-ay-chi-nhan-mot-phan-ba-1993459.html

Thích

Tags: ca sĩ Ngọc Anh | Mỹ Tâm | nhạc sĩ Phú Quang

MỚI NHẤT

goto top