Tags: Nhân cách

Đoạn clip ghi lại hình ảnh của cố diễn viên 'Black Panther' Chadwick Boseman ở Hàn Quốc đang là chủ đề viral khắp mạng xã hội.

Nếu bạn coi cuộc sống là một bàn cờ vua, vậy thì kết cục của cuộc sống sẽ được xác định bởi bố cục của bàn cờ vua này

'Sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, và thử thách muôn màu', Hồng Nhung tâm sự.

Trong khi xã hội còn không ít con người thiếu tự trọng, nhân cách lệch lạc, chỉ lo vinh thân phì gia, thì vẫn còn những tấm gương sáng, đáng kính phục, nể trọng như vợ chồng anh Tuấn, chị Giàu.

Chưa gì đã xuất hiện liên tục những drama của chương trình năm nay rồi!

Nhịp sống gấp gáp của xã hội hiện đại, nhiều áp lực đã và đang làm cho số người bệnh bị stress ngày càng gia tăng. Hệ quả là tạo ra những gánh nặng cho xã hội và cho chính bản thân người bệnh, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống, công việc, phát sinh nhiều chi phí không hợp lý.

Cuốn sách Thực hành giáo dục nhân cách đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của bạn đọc và được tái bản sau 6 ngày phát hành.

Dù là nhân vật xuất hiện sau, thế nhưng Yami Yugi thậm chí còn nổi bật hơn cả nhân cách thứ nhất Yugi Muto.

Theo thống kê mới đây của Bộ Y tế, cả nước có đến 15% dân số có các vấn đề về sức khỏe tâm thần, đặc biệt là các rối loạn lo âu, trầm cảm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Cư dân mạng cũng phải 'dở khóc dở cười' trước trường hợp của thí sinh sinh năm 1986 đặc biệt dũng cảm này.

Pewdiepie mà reaction lại clip này chắc sẽ tức hộc máu.

Cha mẹ Nhật có những quy tắc nuôi dạy con từ khi chúng mới lọt lòng để xây dựng nhân cách tốt từ sớm cho trẻ.

Nam (28 tuổi) lo lắng quá mức về đám cưới của mình, lo cưới tốn kém không đủ tiền, kèm theo lo lan man kinh tế, sức khỏe, việc sau cưới có hợp nhau không…

Hình ảnh Adelaide trình diễn điệu múa trở đi trở lại xuyên suốt bộ phim, đồng thời cũng được xem là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển tâm lý của nhân vật. Để lý giải câu chuyện giữa Adelaide bản thể và bản sao, nhiều khán giả đã sử dụng đến học thuyết phân tâm học của Sigmund Freud.

Trong làng giải trí Hollywood, Keanu Reeves luôn được tiếng là nghệ sĩ có tính cách vô cùng đẹp.

goto top