Tags: Nhận con nuôi

Lá thư viết vội ngắn chỉ 10 dòng của người mẹ để lại cùng đứa con thơ chỉ mới 3 tháng tuổi khiến nhiều người xót xa.

Thật kinh khủng, bí mật tày trời như vậy mà bọn họ dám dựng lên để lừa gạt tôi. Nhìn con bé ngoan ngoãn, dễ thương và bám mẹ, tôi lại càng cảm thấy xót xa.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã triệt phá thành công một đường dây buôn bán trẻ sơ sinh xuyên quốc gia do đối tượng Nguyễn Trần Lan Anh (SN 1999, trú tỉnh Bình Phước, là sinh viên một trường đại học) cầm đầu, giải cứu nhiều em bé.

Kết quả xác minh cho thấy bé gái không bị mất tích mà do chị T. dựng lên để che giấu chuyện chị đã đem con cho người khác để lấy 15 triệu đồng.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết vụ việc nghi bắt cóc trẻ sơ sinh ở phường Bình Nhâm (thị xã Thuận An) chỉ là việc cho nhận con nuôi.

Vừa mới cất tiếng khóc chào đời, 3 anh em đã bị chia rẽ và đưa đến 3 gia đình khác nhau, sống cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Thế nhưng, duyên số vẫn đưa họ trở về bên nhau để rồi bí mật khủng khiếp dần được hé lộ...

Cặp sinh đôi thất lạc sau 54 năm liệu có thể gặp lại nhau? Câu chuyện tưởng như không thể này lại là một phép mầu thực sự đã xảy ra tại Mỹ.

Tối 25-10, ca sĩ Ngọc Sơn làm lễ nhận con trai nuôi - ca sĩ SunD - trong sự chúc mừng của nhiều sao Việt.

Nữ ca sĩ không kìm được nước mắt chia sẻ về kế hoạch ấp ủ có một đứa con và bùi ngùi khi nghĩ lại hoàn cảnh đặc biệt của mình.

Một triệu phú Anh 72 tuổi, người từng bị chỉ trích khi công khai mong muốn tìm một người vợ lý tưởng để 'sinh con', vẫn độc thân sau hơn một năm tìm kiếm.

Nghe ⋅ 01:45

Tấm lòng của danh ca Ngọc Sơn khiến nhiều người mến phục khi dành tình cảm đặc biệt đối với học trò Duy Cường. So với trước đây, giọng ca 'Tình ca' thường tổ chức lễ nhận con nuôi tại nhà.

Một nguồn tin thân cận vừa chia sẻ cảm xúc của Brad Pitt về tin đồn Angelina Jolie sắp nhận nuôi thêm con.

Qua đường dây nóng Báo SGGP, nhiều bạn đọc phản ánh có những người đang trục lợi từ việc cho và nhận con nuôi. Nắm bắt tâm lý của nhiều cặp vợ chồng bị hiếm muộn, mong muốn xin con nuôi, một số trang mạng xã hội được lập ra với danh nghĩa 'gieo duyên' nhưng thực tế hoạt động không khác gì cái chợ.

Nhận con nuôi nhưng do hoàn cảnh, nguyên đơn phải cho người khác nuôi cháu với thỏa thuận giữ tên họ cũ và nguyên đơn được thăm nom. Tranh chấp phát sinh khi cha mẹ nuôi mới của cháu vi phạm thỏa thuận...

8/10 cháu bé trong đường dây buôn bán trẻ em xuyên quốc gia được Công an Trung Quốc phối hợp với Công an Việt Nam giải cứu vẫn chưa tìm được gia đình.

Không có việc làm ổn định, người mẹ đưa 3 con nhỏ ra chợ ăn xin. Ngay sau khi sinh lần thứ tư, chị đã cho một cặp vợ chồng đứa con gái của mình để rồi sống trong ray rứt, đau khổ.

goto top