Tags: Nhẫn kim cương

Dành dụm tặng vợ nhẫn kim cương, nhưng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại nhận được câu trả lời không ngờ từ nàng 'công chúa' của mình.

Mẹ chồng tương lai cứ kì kèo mãi chuyện khách mời hôm đám cưới. Bà cho rằng nhà tôi mời nhiều gấp đôi, tốn kém và bày vẽ. Quá tức giận, mẹ tôi đã đứng dậy đáp trả thẳng thừng.

Tôi không thể kể chuyện tế nhị này ra. Vì những người độc miệng sẽ được dịp cười nhạo nói tôi ham tiền mới làm vợ anh.

Nghệ sĩ hay bất cứ người phụ nữ nào cũng thấy hạnh phúc khi nhận quà bạn trai/ông xã. Loạt người đẹp từng vô tư khoe quà tiền tỷ khiến mọi người ganh tỵ.

Cùng đụng váy với Chi Pu nhưng á hậu Tú Anh gây chú ý khi sử dụng món phụ kiện này.

Thấy con trai đang quỳ gối, bác quát: 'Bình, đứng lên, mẹ dạy con quỳ gối trước con gái thế à'.

Chỉ trong vòng hai năm, người đàn ông này đã lừa tiền của 19 người phụ nữ độc thân, có con với 4 nạn nhân và làm 2 người khác đang mang thai.

Ngày 8/3 vợ Quế Ngọc Hải khoe chiếc túi màu hồng xinh xắn chồng tặng, người yêu Tiến Linh hạnh phúc khi được bạn trai tặng nhẫn kim cương.

Diễm My 6X không chỉ nổi tiếng bởi nhan sắc kiêu sa đài các, chị còn là một trong số ít người đẹp có cuộc sống viên mãn với chồng giàu, con đẹp như Hoa hậu.

Khi bước sang tuổi mới, người đẹp gốc Hải Phòng đã được bạn trai đại gia tặng chiếc nhẫn kim cương.

Dàn sao tuyển Việt Nam đã không tiếc tiền tặng cho bạn gái những món quà xa xỉ trong ngày 8/3.

Nhận ra bộ mặt thật của cô bạn gái đào mỏ sau thử thách với nhẫn Catier, chàng trai trong câu chuyện gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây đã rao bán thành công sản phẩm này.

Tự thưởng cho mình chiếc nhẫn kim cương và buổi tiệc sinh nhật hoành tráng, Xuân Lan hạnh phúc bước sang tuổi 41 với những người mà cô yêu thương.

Cuối cùng thì Lý Phương Châu đã lên tiếng khiến bao công lao gây dựng hình ảnh cho Lâm Vinh Hải của Linh Chi bị đổ xuống sông xuống bể.

goto top