GIẢI TRÍ

Nhan sắc 2 người đẹp thi Hoa hậu Việt Nam gây ấn tưởng vì câu chuyện về mẹ

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   03/09/2020 • 11:01

Hai thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ có tài sắc mà còn mang đến nhiều câu chuyện thú vị cho khán giả.

Hoa hậu Việt Nam 2020 là cơ hội cho nhiều cô gái tỏa sáng cả tài năng lẫn sắc vóc. Năm nay do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên cuộc thi diễn ra vô cùng khó khăn. Đây là một thiệt thòi với các thí sinh. Tuy nhiên, BTC cuộc thi cũng đã cố gắng để đưa thông tin hấp dẫn về các thí sinh đến khán giả.

Thí sinh đến từ Phú Thọ: Về quê chăm bà nội, nghe lời mẹ đi thi Hoa hậu Việt Nam

Thí sinh Vũ Thùy Ngân tiết lộ, cô sinh ra ở Bình Dương nhưng hiện tại sinh sống và học tập ở Phú Thọ. Phú Thọ là quê nội, ba mẹ cô vào Bình Dương lập nghiệp từ trước. Khi lên cấp 3, Thùy Ngân xin ba mẹ cho ra quê nội để chăm sóc cho bà nội vì bà tuổi cao sức yếu lại ở một mình. Cô tâm sự: 'Thật ra thì ba mẹ em chỉ muốn em học tập ở Bình Dương cho gần nhà và chăm sóc, chỉ dạy cho em gái. Nhưng dù đi xa hay bao lâu thì ai cũng nhớ về quê hương mà quê em thì ở Phú Thọ. Hiện tại, ở đây chỉ có bà nội em đã tuổi cao sức yếu nên em đã cố gắng thuyết phục ba mẹ cho em về và theo học tại đây'

Về chuyện tham gia cuộc thi, Thùy Ngân cũng thừa nhận, ban đầu cô không có ý định, tuy nhiên, mẹ của Ngân thấy Hương Ly gửi hồ sơ dự thi nên động viên cô tham gia cùng.

Cô hy vọng nếu được giải cao sẽ có giành số tiền đó để đi từ thiện. Cô muốn giúp đỡ những người già neo đơn.

Thí sinh quê Thanh Hóa bị mẹ ép lấy chồng từ lúc 17 tuổi

Thí sinh Đan Phượng, sinh năm 2001 đến từ Thanh Hóa khiến fan hâm mộ chú ý. Cô sở hữu chiều cao 1m74, khuôn mặt đẹp và 3 vòng nóng bỏng. Người đẹp này đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Cũng giống như Hoa hậu H'Hen Niê. Vì sinh ra ở vùng quê nghèo khó, cô bị ba mẹ bắt lấy chồng năm 17 tuổi. Thế nhưng, Đan Phượng không chịu mà cố gắng học tập, đỗ đại học để có tương lai tốt hơn.

Nói về giấc mộng Hoa hậu, Đan Phượng tâm sự: ''Em nghĩ ai trên đời cũng chỉ sống một lần nên hãy làm những gì mình thích để sau này nhìn lại mình không phải tiếc nuối khoảng thanh xuân đó. Em đã sẵn sàng cho mình một tâm lí thoải mái nhất để chiến thắng nỗi sợ của chính mình'.

Nhan sắc ngoài đời của Đan Phượng.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/nhan-sac-2-nguoi-dep-thi-hoa-hau-viet-nam-gay-an-tuong-vi-cau-chuyen-ve-me-20200903091836345.htm

Thích

Tags: Việt Nam | thí sinh | Đan Phượng | Phú Thọ | cuộc thi | Học tập | hoa hậu | Bình Dương | thi Hoa hậu | sinh ra

MỚI NHẤT

goto top