NGƯỜI ĐẸP

Nhan sắc 'hoa nhường nguyệt thẹn' của Trương Bá Chi ở tuổi 20, thế mới thấy Tạ Đình Phong đã bỏ lỡ điều gì

TRÍ THỨC TRẺ   15/11/2019 • 10:15

Dù tài năng và xinh đẹp đến thế nhưng Trương Bá Chi cuối cùng cũng không thể giữ chân Tạ Đình Phong.

Trưởng thành trong một gia đình phức tạp với cha là xã hội đen, mẹ làm việc tự do, Trương Bá Chi bỏ học sớm để gia nhập showbiz từ năm 18 tuổi và nổi tiếng ngay sau bộ phim đầu tiên 'Vua hài kịch'. Kể từ đó, Trương Bá Chi đã trở thành biểu tượng mới của nhan sắc Hồng Kong lúc bấy giờ.

Vào thời kỳ đỉnh cao của nhan sắc, Trương Bá Chi năm 20 tuổi được ví rằng là 'quốc sắc thiên hương', đẹp như tranh vẽ với vẻ đẹp thanh tú, trong trẻo. Ở thời điểm ấy, Trương Bá Chi đẹp bởi ngũ quan tinh tế như một tác phẩm điêu khắc, hàm răng trắng, đôi môi đỏ, lông mày thanh tú và thần thái toát lên vẻ yêu kiều dịu dàng.

TIN TÀI TRỢ

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

Với nụ cười ngọt ngào, vẻ đẹp 'khuynh nước khuynh thành' của Trương Bá Chi trở thành hình ảnh khó quên đối với người hâm mộ. Thậm chí sau Trương Bá Chi, giới Hồng Kong dường như không thể tìm ra một người khác có nhan sắc ấn tượng hơn, chính vì thế cô nàng đã được họ ưu ái gọi với biệt danh 'người đẹp cuối cùng xứ Cảng thơm'.

Nguồn: QQ

Theo Thùy Dung/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/nhan-sac-hoa-nhuong-nguyet-then-cua-truong-ba-chi-o-tuoi-20-the-moi-thay-ta-dinh-phong-da-bo-lo-dieu-gi-222019101114372425.htm

Thích

Tags: Trương Bá Chi | nhan sắc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top