MISS WORLD 2018

Nhan sắc rạng rỡ của Tân hoa hậu thế giới 2018 sở hữu 2 bằng đại học và từng là giáo viên

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   09/12/2018 • 09:38

Không chỉ là người mẫu chuyên nghiệp, Tân Hoa hậu được đánh giá cao về tri thức và những đóng góp cho các hoạt động xã hội và giáo dục.

Vượt qua 118 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, Vanessa Ponce đến từ Mexico đã trở thành tân Hoa hậu Thế giới (Miss World 2018).

Vanessa Ponce năm nay 26 tuổi, sở hữu chiều cao 1,74m.

Chiến thắng của Vanessa Ponce giúp cô trở thành người đẹp đầu tiên mang về danh hiệu Hoa hậu Thế giới cho đất nước Mexico.

Trước khi bước vào đêm chung kết, Vanessa Ponce đã đạt thành tích Top 5 Hoa hậu Nhân ái, Top 3 Hoa hậu Truyền thông, Top 32 Model và giành chiến thắng nhóm 9 trong Thử thách đối đầu.

Chiến thắng của Vanessa không nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi cô đã có dấu ấn nổi bật trong suốt quá trình dự thi.

Cô là một người mẫu sáng giá của Mexico. Năm 2014, Vanessa Ponce từng tham gia chương trình Mexico's Next Top Model và giành ngôi vị quán quân.

Vanessa còn là cử nhân ngành Thương mại Quốc tế của Đại học Guanajuato, Mexico và có thêm một bằng tốt nghiệp về nhân quyền. Đại học Guanajuato, Mexico là trường nằm trong top 10 trường Đại học đẹp nhất khu vực Mỹ Latin. Guanajuato là thành phố nhỏ, tọa lạc trong thung lũng hẹp với những ngôi nhà đầy cây cối và nhiều màu sắc.

Trong đêm chung kết, tân Hoa hậu đã trả lời việc sử dụng ảnh hưởng một Hoa hậu đến việc giúp đỡ những người bắt nguồn tự chính sự tử tế của mỗi người, giống như cô trước đây khi chưa đăng quang. 'Tất cả mọi người đều có thể làm được việc này, vì mọi người đều phải quan tâm, thương yêu, đối xử tốt, và luôn có một người nào đó mà chúng ta có thể giúp đỡ ngoài xã hội', câu trả lời xuất sắc đã giúp người đẹp giành chiến thắng.

Vanessa còn từng làm việc tại trường Nenemi với vai trò giảng dạy văn hóa cho trẻ em từ các bộ lạc bản địa. Và đặc biệt Tân Hoa hậu thế giới 2018 rất quan tâm đến các hoạt động tình nguyện liên quan đến giáo dục.

Theo TA (th)/Gia đình & Xã hội

Tags: giải trí | Tân Hoa hậu Thế giới 2018

SỰ KIỆN: MISS WORLD 2018

MỚI NHẤT

goto top