THỂ THAO

Nhan sắc trưởng đoàn Thái Lan gây sốt ở buổi họp HLV bóng đá SEA Games 29

TRÍ THỨC TRẺ   13/08/2017 • 19:45

Bà Watanya Wongopasi gây bất ngờ khi xuất hiện trong buổi họp dành cho các HLV môn bóng đá nam ở SEA Games.

Sáng 13/8 ở Kuala Lumpur, các HLV môn bóng đá nam ở bảng B có một buổi họp trước khi các trận đấu khởi tranh từ ngày 14/8.

Thay vì HLV trưởng của Thái Lan, ông Woorawut Srimaka tham dự, thì bà Watanya Wongopasi, nữ trưởng đoàn đội tuyển bóng đá nam Thái Lan lại đi thay. Là người nữ duy nhất giữa các HLV nam, lại có dung nhan kiều diễm, bà Watanya gây chú ý rất lớn.

'Sự xuất hiện của tôi cho thấy quyết tâm của bóng đá nam Thái Lan tại SEA Games lần này', nữ trưởng đoàn xinh đẹp chia sẻ. Trước đó, bà Watanya nói rằng mục tiêu của U22 Thái Lan là giành huy chương vàng tại Malaysia 2017.

Sau khi thành công với cương vị phóng viên truyền hình, bà Watanya chuyển sang lĩnh vực kinh doanh truyền thông và trở thành chủ tịch của tập đoàn truyền thông Spring News. Hiện tại, ngoài Spring News, bà Watanya Wongopasi còn là chủ tịch của tập đoàn truyền thông News Network Corp PCL.

TIN TÀI TRỢ

Watanya Wongopasi cũng được xem là người đàn bà quyền lực và nổi tiếng của bóng đá Thái Lan. Nhiều năm qua, bà nắm giữ vai trò Trưởng đoàn của đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan cũng như các đội trẻ. Nhưng ở SEA Games 29, bà sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên nắm giữ vai trò Trưởng đoàn ở đội tuyển nam Thái Lan.

Sau khi buổi họp kết thúc, bà Watanya bị cánh truyền thông vây quanh để phỏng vấn. HLV U22 Campuchia còn tặng danh thiếp giới thiệu với nữ lãnh đội Thái Lan.

Tại SEA Games 29, U22 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng với Thái Lan, Đông Timor, Indonesia, Campuchia và Philipines.

Nhan sắc của bà Watanya Wongopasi:

Theo Bảo Bảo/Trí thức trẻ

Thích

Tags: trưởng đoàn | Sea Games | buổi họp

MỚI NHẤT

goto top