GIẢI TRÍ

Nhan sắc và cuộc sống sang chảnh của tiểu thư sắp lên xe hoa với 'Hoàng tử Indie Việt' Thái Vũ

SAOSTAR   14/05/2019 • 20:06

Đúng chuẩn con nhà nòi, Nguyễn Hằng sở hữu ngoại hình dịu dàng, sang chảnh và một cuộc sống trong mơ.

Thông tin Thái Vũ - “Hoàng tử Indie Việt” - vừa cầu hôn bạn gái đã khiến trái tim nhiều cô gái trẻ phải ”tan vỡ”. Gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thư sinh lạnh lùng, những ca khúc giản dị nhưng đi vào lòng người - Thái Vũ đã chinh phục được rất nhiều cảm tình của giới trẻ. Vì vậy, thông tin anh chàng sắp lấy vợ thật sự khiến người ta ”vừa buồn vừa vui”.

Status mới nhất của cô gái này đã gián tiếp thừa nhận mình vừa đồng ý lời cầu hôn của bạn trai.

Chuyện tình của cả hai khá âm thầm và lặng lẽ. Thỉnh thoảng, họ đăng tải một số bức ảnh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau. Có thể thấy, Thái Vũ không chỉ chinh phục được trái tim của cô gái trẻ, mà còn chinh phục được mẹ của cô.

Thái Vũ dẫn bạn gái và mẹ của bạn gái đi ăn tối.

Một hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi.

Rất xứng đôi!

Cô gái đó chính là Nguyền Hằng (28 tuổi), ái nữ của Nga Dior - một cái tên đình đám trong làng thời trang hàng hiệu Việt Nam. Đúng chuẩn con nhà nòi, Nguyễn Hằng sở hữu ngoại hình dịu dàng, sang chảnh và một cuộc sống trong mơ.

Mặc dù rất kín tiếng trên trang cá nhân, nhưng qua những bức ảnh hiếm hoi cô đăng tải, có thể thấy Nguyễn Hằng là một cô nàng yêu nghệ thuật, có học thức và yêu thích hàng hiệu. Cô còn gây ấn tượng bởi mái tóc nhuộm vàng rất sành điệu và thu hút.

Chúng ta hãy cùng gửi lời chúc mừng đến Thái Vũ và Nguyễn Hằng nhé.

Theo Cẩm Loan/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/vo-sap-cuoi-cua-thai-vu-la-ai-5187883.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top