THẾ GIỚI

Nhân viên BBC mở phim người lớn trên sóng thời sự

Nghe ⋅ 01:42

ĐẤT VIỆT   09/08/2017 • 21:40

Nhân viên kỹ thuật của đài BBC đã vô tình phát phim khiêu dâm ngay sau người dẫn chương trình thời sự.

Trang DailyMail đưa tin, các khan giả xem chương trình New at Ten mới đây của đài BBC đã ngạc nhiên khi phía sau người dẫn chương trình Sophie Raworth là đoạn phim người lớn đang được phát.

Theo đó, một nhân viên của đài này đang đeo tai nghe và vô tình mở đoạn phim nhạy cảm này lên khi cô Raworth đang dẫn chương trình. Có khoảng 3,8 triệu người đã xem chương trình có đoạn phim khiêu dâm này.

Nhân viên BBC xem phim khiêu dâm ngay trên sóng thời sự

Nhân viên BBC xem phim khiêu dâm ngay trên sóng thời sự

Sau đó 1 người đã báo cáo lên đài BBC để cho họ giải quyết. Tờ The Sun dẫn lời người báo cáo sự việc đó cho rằng: “Điều này khiến tính chuyên nghiệp của đài BBC đi xuống. Một cảnh phim người lớn được phát ngay trên sóng truyền hình”.

BBC hiện đang cho điều tra rõ người đã mở phim “nóng” khi đang phát chương trình như vậy.

Đây không phải vụ bê bối đầu tiên của nhân viên đài BBC, trước đó nhân viên của đài này bị bắt gặp khiêu dâm, ngáp ngủ, hay tán tỉnh và chơi đùa với nhau.

Hồi tháng 6 vừa qua, hãng thông tấn BBC Huw Edwards cũng trở thành nạn nhân của sự cố kỹ thuật trong chương trình New at Ten khi chứng kiến ngón tay cái xuất hiện trên màn hình trong hai phút rưỡi.

Clip: Cảnh nóng nhân viên BBC xem khi phát chương trình thời sự

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Ngọc Anh/Đất Việt

Thích

Tags: Đài BBC | nhân viên BBC | xem phim người lớn | chương trình thời sự

MỚI NHẤT

goto top