THỜI SỰ

Nhân viên bị tát tại Saigon Cente: Ông Khánh Casa đã gọi điện xin lỗi

ZING   11/08/2017 • 22:40

Theo nhân viên bán máy pha cà phê tại Saigon Cente, chủ chuỗi tiệm Khanh Casa đã cử 3 người tới thăm hỏi và gửi quà cho cô vào chiều 11/8.

Tối 11/8, Ngô Thị Ly Nhi (28 tuổi, ngụ quận Tân Phú) cho biết ông Vũ Khánh (Khanh Casa) đã cử 3 người tới đưa quà thăm hỏi và gọi điện thoại xin lỗi cô.

Ông Vũ Khánh tát vào mặt nữ nhân viên. Ảnh: Cắt từ clip.

Ông Vũ Khánh tát vào mặt nữ nhân viên. Ảnh: Cắt từ clip.

“Qua điện thoại anh Khánh nhận hết lỗi và nói lúc đó mình nóng nảy, không kìm chế được nên lỡ tay tát tôi. Dù trước đó rất bức xúc nhưng thấy anh Khánh chân thành muốn xin lỗi nên tôi đã đồng ý bỏ qua”, chị Nhi chia sẻ.

Trước đó, một tài khoản Facebook có tên Gabi Phan đã đăng tải đoạn clip với nội dung một người đàn ông tát vào mặt nữ nhân viên tại cửa hàng ở tầng 4 tòa nhà Saigon Centre, quận 1, TP.HCM.

TIN TÀI TRỢ

Khi cộng đồng mạng chia sẻ nhiều người nhận ra nhân vật thẳng tay tát cô gái là ông Vũ Khánh, chủ chuỗi tiệm trà cà phê nổi tiếng ở trung tâm Sài Gòn.

Chị Nhi cho biết mình bất ngờ trước hành động của ông chủ chuỗi tiệm trà cà phê nổi tiếng Khanh Casa ở trung tâm Sài Gòn. Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ mang thai 2 tháng cảm thấy lo sợ và xin nghỉ việc để tĩnh dưỡng.

Nhân chứng kể phút người đàn ông đánh nữ nhân viên ở Saigon Center Do khách hỏi nhiều câu khó, cô gái muốn đổi nhân viên khác hỗ trợ nhưng người đàn ông không đồng ý và thẳng tay tát vào mặt.

Tên người phụ nữ được thay đổi.

Theo Lê Trai - Lê Quân/Zing.vn

Thích

Tags: khanh casa đánh người | khanh casa đánh nữ nhân viên | saigon centre

MỚI NHẤT

goto top