HLV PARK HANG-SEO

Nhận vinh dự lớn, HLV Park Hang-seo đưa ra lời cam kết đầy trách nhiệm với bóng đá Việt

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   27/08/2020 • 15:10

Covid-19 làm nhiều giải bóng đá liên quan tới Việt Nam phải dừng lại nhưng HLV Park Hang-seo khẳng định đây là thời gian ông rất bận.

Sáng nay tại trụ sở VFF, HLV Park Hang-seo đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Bên cạnh đó, 2 trợ lý Lee Young Jin và Kim Han Yoon được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đến tham gia buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Thiện – Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL, Thứ trưởng Lê Khánh Hải...

Tại buổi lễ này, ông Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ: 'Từ khi HLV Park Hang-seo được VFF chọn làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, bóng đá nước nhà đã đạt được nhiều thành tích, bước tiến mạnh mẽ. Đặc biệt là sự khởi đầu rất ấn tượng tại giải U23 châu Á 2018. Sau giải đấu này, Việt Nam giành thêm nhiều dấu ấn trên đấu trường khu vực và châu lục, trong đó lần đầu tiên trong lịch sử giành tấm HCV SEA Games'.

Sau khi nhận vinh dự lớn, HLV Park Hang-seo bộc bạch đồng thời đưa ra lời cam kết đầy trách nhiệm với bóng đá Việt Nam: 

'Tôi cảm thấy tự hào và ý nghĩa khi đây là tấm huân chương đầu tiên trao cho người nước ngoài ở lĩnh vực bóng đá. Tuy nhiên với tấm huân chương này, tôi chỉ là người đại diện cho các thành viên đội bóng đã nỗ lực đạt được các thành tích thời gian qua.

Tôi hiểu ý nghĩa của tấm huân chương là mong chúng tôi nỗ lực hơn nữa, để giúp bóng đá Việt Nam phát triển hơn. Tôi hiểu rõ trách nhiệm đưa bóng đá Việt Nam đi lên.

Hiện nay dịch Covid-19 đang lan rộng, gây nhiều khó khăn, khiến V-League tạm hoãn, các giải quốc tế cũng vậy. Với cá nhân, tôi không cho rằng mình được phép đứng im theo dõi. Đây là thời gian tôi đầu tư mạnh mẽ để giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Tôi nỗ lực tìm kiếm tài năng cho các đội tuyển.

Tôi biết ơn vì trong thời điểm khó khăn này, đã được mang tới tin vui. Chúng tôi nỗ lực hết sức cho tới khi tình hình tốt đẹp hơn. Xin thưa nhân dân Việt Nam, chúng ta hãy cùng nắm tay để vượt qua thời gian khó khăn này. Tôi sẽ cố gắng mang tới niềm vui trong thời gian tới'.

Theo Đoàn Dự (Ảnh: Tú Anh)/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nhan-vinh-du-lon-hlv-park-hang-seo-dua-ra-loi-cam-ket-day-trach-nhiem-voi-bong-da-viet-223069

Tags: Park Hang-seo | Việt Nam | VFF

SỰ KIỆN: HLV PARK HANG-SEO

MỚI NHẤT

goto top