Tags: Nhật Bản

Một khúc chuối có đường kính khoảng 10cm, nằm gọn trong lòng bàn tay được bày bán tại một siêu thị Nhật Bản với giá bán lên tới 1.400 yên, tương đương 280.000 đồng.

Các quan chức cấp cao của Triều Tiên, trong đó có Thứ trưởng Bộ Thể thao Won Kil U, đã hoãn chuyến đi tới Nhật Bản theo kế hoạch vào tuần tới, bất chấp quyết định trước đó của Tokyo cho phép họ nhập cảnh để tham dự một hội thảo luận liên quan tới Thế vận hội (Olympic) và Thế vận hội người khuyết tật (Paralympic) Tokyo 2020.

Nhật Bản sẽ cho phép Thứ trưởng Bộ Thể thao Triều Tiên Won Kil U và 2 quan chức khác nhập cảnh để tham dự cuộc họp liên quan tới Thế vận hội (Olympic) và Thế vận hội người khuyết tật (Paralympic) Tokyo 2020.

Nếu bạn cảm thấy smartphone có 1 'tai thỏ' năm nay là chưa đủ thì Sharp Aquos R3 sẽ chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Chị Vân bất ngờ khi nhận được hóa đơn thanh tóan của nhà hàng thể hiện 1 phần sò điệp nướng mỡ hành có giá lên tới 680.000 đồng.

Lô hàng LNG của Nga đến Nhật bằng Tuyến đường biển Bắc, minh chứng cánh tay dài của Yamal ra thế giới

Phí chia tay sẽ như thế nào với cán bộ công chức đi công tác? Mức phí từ 3 - 5 USD có phù hợp với thu nhập của người Việt Nam?

Tsuyoshi Takimura - Nam vương Quốc tế Nhật Bản 2019, khiến phái nữ rụng rời với loạt hình ảnh nam tính trong chuyến du lịch tại Việt Nam.

Trường đại học phúc lợi xã hội Tokyo (Nhật Bản) vừa phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra vụ việc 700 du học sinh, trong đó có 30 sinh viên Việt Nam ngừng học ở trường, mất liên lạc trong một năm qua.

Nghe ⋅ 01:19

Trung Quốc đã đưa giá đất hiếm tăng chót vót, Mỹ có dùng bài đối phó của Nhật Bản?

Sau nhiều thập kỷ thâm hụt thương mại với Nhật Bản tăng mạnh giai đoạn 1960 - 1980, Hoa Kỳ đã buộc Nhật Bản phải tham gia ký kết Thỏa thuận Plaza tháng 9/1985 với mục đích sâu xa là kìm hãm sự phát triển thần tốc của Nhật Bản. Hiện nay, Mỹ đang cố ép buộc Trung Quốc vào một thỏa thuận tương tự?

Trong những ngày này, Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ hai diễn ra tại thủ đô Hà Nội đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận thế giới, với kỳ vọng sẽ mang lại những kết quả đột phá trong mục tiêu phi hạt nhân hóa và thiết lập hòa bình trên bán đảo Triều Tiên.

Ngày 28/1, Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Kono đã công bố chính sách ngoại giao, trong đó vạch ra tầm nhìn và những ưu tiên của chính phủ trong thời gian tới.

Sáu công ty dược phẩm lớn tại Tokyo cùng một tòa soạn báo đã nhận được các bức thư tống tiền, trong đó có chứa một loại bột trắng được cho là chất cyanide kịch độc.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cho biết ông và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhất trí quyết tâm tìm kiếm một giải pháp cho tranh chấp lãnh thổ kéo dài giữa hai nước.

Một nguồn tin tư pháp ngày 11/1 cho biết Chủ tịch Ủy ban Olympic Nhật Bản Tsunekazu Takeda đã bị truy tố tại Paris với tội danh tham nhũng liên quan việc Tokyo đăng cai Đại hội thể thao Olympic 2020.

goto top