Tags: Nhật Cường Mobile

ĐBQH Dương Trung Quốc: 'Nếu thông qua dự Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia thì chúng ta thôi xem bóng đá đi'; Đại tướng Tô Lâm nói về việc ông chủ Nhật Cường Mobile bỏ trốn; Phá đường dây đánh bạc nghìn tỷ ở Hải Dương...

Nghe ⋅ 08:21

'Chính quyền cần làm rõ thông tin doanh nghiệp Nhật Cường sai phạm gì? Cần nói cho dân biết đằng sau Nhật Cường có lợi ích nhóm hay không? Có phải đụng chạm đến ai đó nên dằn mặt nhau hay không?'

Trả lời báo chí bên lề QH sáng nay, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết vụ Nhật Cường Bộ Công an đang làm, liên quan đến DN tư nhân trốn thuế.

Liên quan đến ông chủ Nhật Cường Mobile Bùi Quang Huy bỏ trốn, ĐBQH Dương Trung Quốc cho rằng, một người sai phạm và ở trong 'tầm ngắm' mà lại bỏ trốn được thì dư luận có quyền hoài nghi.

Trước ông chủ Nhật Cường Mobile Bùi Quang Huy, nhiều trường hợp như Trịnh Xuân Thanh, Vũ 'nhôm', Dương Chí Dũng... đã bỏ trốn khi CQĐT quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Nghe ⋅ 08:42

Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng cho rằng có cơ sở để nghi ngờ Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhật Cường Bùi Quang Huy bỏ trốn không phải là ngẫu nhiên.

Việc bị can Bùi Quang Huy, nguyên Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường bỏ trốn, gây khó khăn cho cơ quan điều tra sẽ bị coi là tình tiết tăng nặng trong quá trình đưa vụ án ra xét xử. Bị khởi tố về 2 tội danh, bị can này có thể phải đối mặt mức án cao nhất lên tới 30 năm tù.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) vừa ra quyết định truy nã đối với Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường.

Nghe ⋅ 03:07

Theo quy định của pháp luật hiện hành, hàng nghìn điện thoại của công ty Nhật Cường Mobile có thể bị tịch thu khi không xuất tình được chứng từ, hóa đơn hợp lệ

Nghe ⋅ 03:06

Website của nhiều nhà kinh doanh điện thoại di động khắp cả nước đã gỡ bỏ thông tin rao bán hàng xách tay, chỉ còn lại sản phẩm chính hãng

Liên quan đến vụ việc ông chủ của Nhật Cường Mobile bị khởi tố, bắt tạm giam. ĐBQH Phạm Văn Hoà cho rằng, phải có mối quan hệ tốt thì Nhật Cường mới có thể che giấu hành vi sai phạm trong một thời gian dài.

Nhàđầutư Trong số 8 đồng phạm với Bùi Quang Huy, ông chủ Nhật Cường Mobile, 6 bị can là những lãnh đạo chủ chốt của Nhật Cường, còn lại là đại diện của công ty nước ngoài cung ứng sản phẩm cho doanh nghiệp này.

Quan điểm của nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức TƯ Nguyễn Đình Hương là 'không có vùng cấm. Bất kỳ ai bảo kê cho doanh nghiệp, ai chịu trách nhiệm về vụ việc thì đều phải 'lôi ra' bằng được.

Tối 14/5/2019, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án 'buôn lậu' và tội 'vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại Công ty Nhật Cường. Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét đối với Bùi Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường và 8 đồng phạm về tội 'buôn lậu'. Vụ án đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo cơ quan CSĐT Bộ Công an, ông Bùi Quang Huy - tổng giám đốc Nhật Cường Mobile cùng 8 bị can đã lập, sử dụng hai hệ thống sổ sách kế toán tài chính, để ngoài sổ sách hàng nghìn tỉ đồng doanh thu.

Nhiều khách hàng lo lắng về dịch vụ bảo hành, sửa chữa những sản phẩm của mình sau khi biết tin hệ thống Nhật Cường Mobile đóng cửa, ông chủ bị bắt.

Nghe ⋅ 02:48

goto top