Tags: Nhật Linh

Facebook Võ Nhật Linh - vợ cầu thủ Phan Văn Đức đã đăng một bức hình Hồng Duy Pinky hôn má chồng cô với dòng trạng thái: 'Mất chồng thật sao? Ai đó nói với tôi không phải đi. Nụ cười hạnh phúc quá trời.'

Anh Hào, năm nay 36 tuổi, cho biết anh nghĩ đến con gái mình mỗi ngày và mong ước có thể gặp lại cô bé.

Sở hữu gương mặt khả ái cùng nụ cười 'gây thương nhớ', cô nàng Nhật Linh chính là cái tên được cư dân mạng truy lùng mấy ngày qua.

Chỉ vài ngày ở Phú Quốc, Nhật Linh đã có ngay một 'album ảnh' khiến dân tình mê mẩn với nhan sắc mặn mà quyến rũ.

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng CLB Sông Lam Nghệ An, Phan Văn Đức đã cùng gia đình và bạn bè đi du lịch Phú Quốc để thư giãn.

Trong khi doanh nghiêp (DN) tố Phòng GD-ĐT không chịu bán hồ sơ mời thầu thì chủ đầu tư lại "rất bực" vì nhân viên chỉ mới đến thời gian ngắn, chưa mua được đã vội viết đơn làm ảnh hưởng ủy tín đơn vị.

Người này được Nhã Phương tin tưởng tới mức cho ngủ chung phòng và hộ tống cô đi làm.

Nhật Linh có vẻ không vui khi Phan Văn Đức 'lấy mất' gấu bông của bé Dâu Tây để ôm trong lúc ngủ đâu nhé.

Trước khi đi xa vài ngày, Nhật Linh thấp thỏm không yên vì cơn bão số 7 đổ bộ gây mưa lớn tại Nghệ An. Văn Đức vừa phải lo tập luyện cho vòng 2 giai đoạn 2 V.League 2020 lại vừa để ý, chăm lo nhà cửa.

Mẹ bé Nhật Linh cho rằng, mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ, nhưng tội cố ý giết người, giết người để thoả mãn thú tính và che đậy tội ác cho bản thân thì không thể tha thứ được.

Theo TTXVN, ngay sau khi tòa án Nhật Bản tuyên mức án tù chung thân với thủ phạm sát hại dã man bé Nhật Linh, gia đình nạn nhân đã bày tỏ với cơ quan công tố mong muốn kháng cáo lên tòa phúc thẩm.

Nàng WAGs Nhật Linh lại khiến dân mạng bật cười với những trò bông đùa ông xã Phan Văn Đức.

Nhật Linh khiến fans 'lụi tim' với bộ ảnh mới đầy thu hút, khẳng định nhan sắc của bà mẹ một con.

'Con tôi bị chết oan! Chúng tôi kháng án và tiếp tục xin chữ ký mọi người trên toàn thế giới', mẹ bé Nhật Linh cho biết.

Chiều 6-7, ngay sau khi tòa án ở TP Chiba - Nhật Bản tuyên phạt bị cáo Yasumasa Shibuya án tù chung thân đối với tội sát hại bé Lê Thị Nhật Linh, người nhà của bé Nhật Linh đã lên tiếng phản đối bản án này.

Nhật Linh - nàng WAGs xinh đẹp của Phan Văn Đức chia sẻ câu chuyện 'dở khóc dở cười' vì nhận được lời mời đi chơi vào đêm Trung thu.

Nghe ⋅ 01:03

goto top