THỂ THAO

Nhật Linh lên tiếng về status gây hoang mang, kể chuyện lần đầu hẹn hò giản dị cùng Phan Văn Đức với 'bánh bao và xúc xích'

TỔ QUỐC   22/09/2020 • 22:06

Vợ Phan Văn Đức, Nhật Linh đã tỏ ra khá tức giận khi bị hiểu nhầm có mâu thuẫn với chồng và giải thích trên trang cá nhân.

Sáng 22/9, vợ của tiền vệ Phan Văn Đức, Nhật Linh bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái bức xúc khi xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cô và chồng Phan Văn Đức lục đục. Tất cả bắt nguồn từ dòng trạng thái bị 'đăng nhầm' giữa đêm của Nhật Linh với nội dung: 'Quá mệt mỏi'.

Theo nàng WAGs sinh năm 1997, cô nàng chỉ lỡ tay ấn đăng khi chưa hoàn thành việc viết status dẫn đến hiểu nhầm. Dù đã giải thích trên trang cá nhân nhưng việc tin đồn bị lan truyền cũng khiến bà mẹ một con này không khỏi tức giận. Cô viết: 'Em xin nhắc lại gia đình em đang cực kỳ êm ấm. Sáng mở mắt ra đã bực cả mình'.

Nhật Linh nói về tin đồn rạn nứt

Nhật Linh và Văn Đức gần đây vẫn liên tục chia sẻ những hình ảnh vô cùng hạnh phúc, vui vẻ. Mới đây, trong khi đưa vợ đi ăn, tiền vệ của SLNA còn cao hứng tuyên bố rằng: 'Em cứ ở nhà đẻ đi, đẻ cho anh hai đứa con gái nữa, anh nuôi'. Sau khoảng 2 tháng sinh bé Dâu Tây, Nhật Linh đã có ý định muốn đi làm, nhưng nghe chồng nói thế này chắc cũng yên tâm nghỉ ngơi thêm vài tháng nữa cũng không sao.

Bên cạnh đó, trong một bài đăng về lần đầu hẹn hò trên mạng xã hội, Nhật Linh khiến nhiều người thích thú khi nói về kỷ niệm đáng nhớ với chồng: 'Lần đầu hẹn hò ăn xúc xích với bánh bao. Ăn một cách hồn nhiên như quen nhau lâu rồi vậy đó'. Đây là những minh chứng cho thấy Nhật Linh và Văn Đức vẫn vui vẻ, hạnh phúc và không có chuyện rạn nứt gì đâu.

Nhật Linh và Văn Đức vẫn vô cùng hạnh phúc nhé

(Ảnh: FBNV, chụp màn hình)

Theo Cafe/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhat-linh-len-tieng-ve-status-gay-hoang-mang-ke-chuyen-lan-dau-hen-ho-gian-di-cung-phan-van-duc-voi-banh-bao-va-xuc-xich-22020229173715471.htm

Thích

Tags: Nhật Linh | văn đức | SLNA

MỚI NHẤT

goto top