Tags: nhiệm vụ

Thông tin với PV Infonet, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết: Bí thư Tỉnh ủy đã đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiến nghị Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ thông tin và Truyền thông xem xét xử lý theo quy định các báo đưa tin không đúng về chuyên án mang bí số 219D.

Mới đây, tờ Bangkok Post đưa tin, Cảnh sát Thái Lan đang điều tra để đưa ra ánh sáng những hành vi dàn xếp tỉ số trong một số trận đấu ở hạng cao nhất Thái Lan (Thai League 1) từ tháng 7 đến tháng 9-2017.

Theo Army Recognition, quân đôi Latvia bắt đầu được tiếp nhận nhưng TPS-77 của Lockheed Martin đầu tiên - hệ thống radar có thể nhìn thấu không phận Nga.

Công an tỉnh Điện Biên cử hơn 800 chiến sỹ xuống các địa bàn trọng điểm trên toàn tỉnh nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

Nhìn lại những dàn mô tô khủng hộ tống mỗi chuyến công du nước ngoài của Tổng thống Trump và cả khi ông đến Việt Nam sẽ thấy choáng ngợp bởi độ siêu độc, không có trên thị trường.

Thượng úy CSGT Trần Đức Trung vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ chưa dám tiên lượng gì về sức khỏe của anh.

Sau 8 ngày có quyết định kéo dài trách nhiệm, hiệu trưởng ĐH Ngân hàng TP.HCM mất chức vì sai phạm.

Bác sĩ Đỉnh bị kỷ luật vì không chấp hành sự phân công của cấp trên và không đến nhận nhiệm vụ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cà Mau.

Chiều 21-2, Sở Tư pháp TP.HCM tổ chức họp ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Sở.

Ngày 8/3 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị giao ban hoạt động sản xuất kinh doanh quý I. 2018.

 Đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã xin lỗi ông Q., ghi biên bản làm việc diễn biến của vụ việc xảy ra tối 27-2.

Trong Thông điệp liên bang, ông Putin khẳng định Nga sẽ cân nhắc 'những hành động đáp trả tương xứng' nếu Mỹ triển khai tên lửa tầm trung ở châu Âu.

Theo đó, Sở Quy hoạch - Kiến trúc được giao nhiệm vụ tiếp tục rà soát chất lượng các đồ án quy hoạch, những khu vực chậm triển khai thực hiện, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, quyền, lợi ích chính đáng của người dân để điều chỉnh cho phù hợp; tiếp tục hướng dẫn quận, huyện trong công tác tách thửa đất.

Theo báo PK-KQ, Việt Nam đã chế tạo và hoàn thành thử nghiệm máy bay không người lái tốc độ cao UAV-02 tặng Cu Ba.

Ngân hàng Nhà nước vừa có quyết định ông Lý Hoàng Ánh tiếp tục làm hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Sáng ngày 21/2, Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cùng đoàn công tác đã tham dự Lễ phát động 'Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019' và có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Thể dục, Thể thao Bắc Ninh (Trường Đại học TDTT Bắc Ninh).

goto top