Tags: nhiệm vụ

Mới đây, tờ Bangkok Post đưa tin, Cảnh sát Thái Lan đang điều tra để đưa ra ánh sáng những hành vi dàn xếp tỉ số trong một số trận đấu ở hạng cao nhất Thái Lan (Thai League 1) từ tháng 7 đến tháng 9-2017.

Vừa qua, tại trụ sở chính Tòa nhà PVI, Công ty cổ phần PVI (PVI) đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh quý I/2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh quý II/2019.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên cho biết, quá trình công tác thầy V. A luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chưa từng có điều tiếng gì xảy ra.

Theo Army Recognition, quân đôi Latvia bắt đầu được tiếp nhận nhưng TPS-77 của Lockheed Martin đầu tiên - hệ thống radar có thể nhìn thấu không phận Nga.

Thượng úy CSGT Trần Đức Trung vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ chưa dám tiên lượng gì về sức khỏe của anh.

Truyền thông Nga vừa đăng tải hình ảnh về thùng dầu được xác định là của tiêm kích Israel đánh rơi và trôi dạt trên biển khi làm nhiệm vụ.

Đây là thực tế không mấy sáng sủa trong bức tranh thu ngân sách của ngành Thuế quý I/2019, được Tổng cục Thuế báo cáo tại Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I và tiếp tục triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quản lý thuế năm 2019.

Sau 8 ngày có quyết định kéo dài trách nhiệm, hiệu trưởng ĐH Ngân hàng TP.HCM mất chức vì sai phạm.

Ngày 8/3 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị giao ban hoạt động sản xuất kinh doanh quý I. 2018.

Từ nhiều năm qua, người dân Hà Nội không ít lần được 'mãn nhãn' khi chứng kiến những 'pha' rượt đuổi rồi đánh bắt điêu luyện chẳng kém cảnh sát hình sự của một sỹ quan trong quân phục màu nắng. Nhiều tên cướp giật, tàng trữ ma túy, sử dụng xe gian, giấy tờ giả hay vận chuyển hàng lậu đã bị bắt tại trận khi chạm mặt người lính này.

Ba năm, TP.HCM chỉ giảm được khoảng 500 biên chế trong khi thiếu cán bộ trẻ, giỏi và TP đang lo quan hệ tình cảm, gửi gắm vẫn len chân vào biên chế trong bộ máy Đảng, chính quyền, đoàn thể…

 Đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã xin lỗi ông Q., ghi biên bản làm việc diễn biến của vụ việc xảy ra tối 27-2.

Theo báo PK-KQ, Việt Nam đã chế tạo và hoàn thành thử nghiệm máy bay không người lái tốc độ cao UAV-02 tặng Cu Ba.

Căn nhà nhỏ của Đại úy Chu Văn Sáng vốn trước kia rộn ràng tiếng cười mà những ngày này nhuốm màu bi thương.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 18/4 trên Quốc lộ 10, thuộc địa phận huyện An Lão, Hải Phòng. Theo đó, một xe khách di chuyển hướng Quảng Ninh đi Thái Bình với tốc độ cao, do trời mưa nên bị trượt xoay vòng như ảo thuật, suýt tông vào một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ trên đường.

Ngân hàng Nhà nước vừa có quyết định ông Lý Hoàng Ánh tiếp tục làm hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

goto top