Tags: Nhiếp ảnh gia

Một nhiếp ảnh gia người Mỹ đã không ngần ngại chia sẻ bí kíp hậu trường đằng sau những bức ảnh nghìn like trên trang Instagram cá nhân của anh.

Muốn có ảnh đẹp để sống ảo chỉ xinh và biết tạo dáng thôi chưa đủ, bạn còn cần một anh phó nháy có tâm, sẵn sàng lăn xả trong mọi tình huống nữa!

Đã nhiều năm trôi qua nhưng mỗi khi nhìn lại bức ảnh này, mọi người lại không thể kiềm được nước mắt và sự xúc động.

Nghe ⋅ 03:32

Đúng là đôi khi, những hình ảnh đời thường của động vật khiến người ta phải chú ý, xuýt xoa vì đặc biệt hết sức.

Tôi bật điện lên rồi chết đứng khi thấy mặt hai người đang quấn lấy nhau trên ghế sô pha ngay giữa phòng khách mà chẳng chút sợ hãi.

Nghe ⋅ 04:03

The Sun ngày 20/5 đưa tin nhiếp ảnh gia nghiệp dư Mỹ Alex Phan, 44 tuổi đã bắt được khoảnh khắc vàng khi một cho chim ưng mẹ hung dữ chộp lấy đôi cánh của một con bồ nông.

Những điều thú vị Apple đang thực hiện tại Apple Store khiến nơi đây không chỉ còn là một cửa hàng.

Đây là chủ đề của triển lãm ảnh do Đại sứ quán Mexico và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp tổ chức để kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 209 của Mexico và Quốc khánh lần thứ 74 của Việt Nam trong tháng 9, đã được khai mạc chiều tối ngày 25/9, tại Hà Nội.

Vì vẻ ngoài tềnh toàng và gương mặt khắc khổ, bà Châu Thông Linh - chị gái Châu Nhuận Phát - nhiều năm bị gọi là 'kẻ ăn xin' dù là nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Hong Kong.

Tối 20-5, Hội Nhiếp ảnh TP HCM đã tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật Việt - Hàn với 200 tác phẩm, trong đó có 105 tác phẩm của các nhiếp ảnh gia Hàn Quốc.

Vụ kiện này có số tiền bồi thường lên tới 50.000 USD!

Nàng tiểu thư nhà giàu nổi bật trong hội Rich kid miền Bắc - Claret Giang Lê vừa chính thức tung bộ ảnh cưới tuyệt đẹp bên vị hôn phu cực kì điển trai.

Module camera góc siêu rộng trên iPhone 11 không hỗ trợ định dạng file RAW cũng như chỉnh tiêu cự bằng tay.

Loạt ảnh hậu trường của những bức ảnh 'sống ảo' dưới đây sẽ khiến bạn lần nữa gật gù đồng ý với câu nghệ thuật là ánh trăng lừa dối.

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động vật hoang dã đã ghi lại cận cảnh một cuộc đấu tranh sinh tử giữa một con rắn và con cá sấu đói ở miền trung Florida qua những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Tại cuộc thi nhiếp ảnh AGORA Awards 2019, tranh tài với hơn 130.000 bức ảnh gửi về, 50 bức ảnh đẹp ngoạn mục nhất được lọc ra. Đặc biệt, có tới 4 khoảnh khắc được chụp tại Việt Nam.

goto top