Tags: nhiệt độ

Cả nước Mỹ đang phải 'toát mồ hôi hột' vào cuối tuần này khi không khí nóng nực trải dài từ vùng trung du cho tới khu vực bờ biển phía đông.

Vào khoảng 19h45 ngày 17/3, một cơn giông kèm theo mưa đá đã xuất hiện tại khu vực thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La khiến người dân địa phương không khỏi bất ngờ.

Các tỉnh miền Bắc chỉ còn mưa rải rác một vài nơi vào buổi sáng, đến trưa chiều, trời hửng nắng khi nhiệt độ tăng thêm 1-3 độ C.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với vùng hội tụ gió nên ở vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và rải rác có giông. Trong khi đó, khu vực miền Trung tiếp tục có nắng nóng gay gắt.

Ông Huỳnh đã dọn đồ nghề qua bên kia sông từ lâu.

Hôm nay, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào, nhiều nơi mưa vừa đến mưa to và dông kèm tố, lốc, gió giật mạnh.

Hôm nay, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ vẫn nằm trong khối không khí lạnh, trời không mưa nhưng vẫn rét, nhiệt độ thấp nhất toàn miền là từ 13-16 độ C.

 Nắng nóng không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống mưu sinh hằng ngày của người dân (nhất là những người phải lao động ngoài trời) mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió sẽ gây mưa cho vùng núi phía Bắc từ đêm nay. Dự kiến đợt mưa này kéo dài trong 4-5 ngày.

Do mang trong mình bộ gien đặc biệt nên bọ gấu nước có khả năng tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt nhất

Tại TP.HCM, cuối tháng 3 đến nửa đầu tháng 4 sẽ là thời điểm có nhiệt độ cao nhất trong năm với nền nhiệt có thể đạt 38-38,5 độ C.

Hôm nay, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

'Tinh tế - tối giản - thực dụng' - bộ sản phẩm của gốm sứ Minh Long gây ấn tượng với các chuyên gia quốc tế...

Mặc dù các điện thoại đời mới đã có cải thiện rất nhiều, cho phép ngưng sạc khi đã đạt 100% pin, tuy nhiên những tình huống có hại khác vẫn có thể diễn ra, âm thầm 'giết' pin của bạn nhanh chóng.

Khối không khí lạnh từ vùng Siberia mệnh danh là 'Quái vật từ phía Đông' đang càn quét khắp châu Âu. Sau khi Ý xuất hiện trận tuyết hiếm hoi, Anh cũng đang khốn đốn vì giá rét.

Nhiệt độ trên đỉnh dãy Alps thường rơi vào khoảng âm 4 độ C và vì thế, băng tuyết luôn phủ kín nơi này.

goto top