TÂM SỰ

Nhiều lần bạn cùng phòng mang người yêu về ở qua đêm, tôi nhức mắt mà không dám nói gì, chỉ lầm lũi đỏ mặt

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   21/09/2020 • 09:07

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, để rồi giờ đây tôi không tài nào ngồi học nổi bởi những âm thanh tế nhị phát ra trong chính phòng trọ của mình.

Tôi đang học năm 3 của trường đại học, bình thường tôi trọ cùng với một cậu bạn. Nhưng từ khi cậu ấy có bạn gái liền đưa về phòng rồi ôm ấp hôn hít, nhìn nhức mắt không tập trung được học hành, tôi đã khuyên hai người nên ra ngoài thuê phòng khác ở cho tự do. Sự thẳng thắn của tôi khiến cậu bạn tức giận và chuyển ra ngoài ở thật. Cũng từ đó tôi phải gánh thêm hơn một triệu đồng tiền phòng nên tôi đành tìm một người bạn khác đến ở cùng.

Sau một tháng treo biển tìm người ở ghép, cuối cùng cũng có một anh bạn tên Tùng đến hỏi và tôi mừng rỡ đồng ý ngay.

Những ngày đầu, chúng tôi sống chung rất ổn nhưng sang đến ngày thứ 3 thì cậu ấy đưa về một cô bạn gái khiến tôi sốc thật sự. Đó chính là cô gái học lớp bên cạnh khá xinh đẹp, tôi luôn thầm yêu trộm nhớ, mong muốn có ngày được tiếp cận. Nào ngờ chưa kịp làm quen, cô ấy đã có bạn trai rồi, khiến tôi thoáng buồn, tiếc nuối.

Lúc đầu hai người cũng nể tôi mà giữ tình cảm ở chừng mực nhưng rồi cũng chỉ được một tháng sống yên ổn.

Bạn gái tối nào cũng đến ăn cơm chực, trong bữa cơm nhìn hai người gác chân lên nhau rồi gắp đồ cho nhau ăn mà tôi nhức hết mắt. Là con gái ăn xong có cái bát cũng chẳng thèm rửa, khiến cho tôi và Tùng phải thay nhau rửa.

Nếu giờ tôi mà góp ý thì cậu ấy sẽ tự ái và bỏ ra ngoài trọ. (Ảnh minh họa)

Trong khi tôi ngồi học bài thì hai người lại ở trong phòng tắm kì cọ cho nhau, họ cười nói rồi đùa nghịch khiến tôi không tài nào tập trung vào bài vở được.

Có những hôm cô gái còn chủ động ngủ lại qua đêm, khiến tôi đành phải nằm dưới đất. Những lúc đó tôi mất ngủ nguyên một đêm, để rồi lên giảng đường với đôi mắt sưng húp vì thiếu ngủ. Không ngờ cô gái mà tôi thầm yêu trộm nhớ suốt một năm qua lại là con người dễ dãi, chẳng có điểm gì đáng yêu ngoài gương mặt xinh đẹp.

Chính sự im lặng của tôi khiến hai người càng thoải mái tự do yêu đương hơn, nhiều lúc họ còn âu yếm ngay trước mặt tôi khiến tôi không dám nói gì, chỉ lầm lũi đỏ mặt.

Tùng mới ở trọ cùng được 2 tháng mà tôi thấy ngột ngạt vô cùng, học chẳng tập trung gì cả. Nếu giờ tôi mà góp ý thì cậu ấy sẽ tự ái và bỏ ra ngoài trọ, khi đó bạn bè cùng dãy trọ sẽ cho tôi là người khó tính, chẳng ai ở được lâu.

Theo mọi người, bây giờ tôi phải nói thế nào để Tùng và bạn gái trả lại bầu không khí yên lành cho phòng trọ của tôi đây?

(lequan...@gmail.com)

Theo P.P.L.I/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhieu-lan-ban-cung-phong-mang-nguoi-yeu-ve-o-qua-dem-toi-nhuc-mat-ma-khong-dam-noi-gi-chi-lam-lui-do-mat-162202009160443439.htm

Thích

Tags: Tìm người ở ghép | Sống yên ổn | Gương mặt xinh đẹp | người khó tính

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top