TÂM SỰ

Nhiều lần gần gũi chồng tôi không hề có cảm giác

NGÔI SAO   13/10/2017 • 08:28

Mùi rượu và thuốc lá của anh đã làm mọi cảm xúc trong tôi tan biến.

Tôi lấy chồng nước ngoài hơn tôi 10 tuổi được 5 năm, có 2 bé gái xinh xắn, đáng yêu. Chúng tôi sống cùng mẹ chồng và có một cuộc sống ổn định, tuy không khá giả nhưng cũng không thiếu thốn. Anh rất tốt, yêu thương vợ con, hiền lành, chăm chỉ làm ăn, có trách nhiệm với vợ con, không cờ bạc, anh chỉ có nhược điểm của anh là hút thuốc và nghiện rượu. Thú vui của anh là đi làm về ngồi ở nhà xem tivi và nhậu một mình. Tôi và chồng vì điều này đã cãi cọ nhiều lần nhưng anh chỉ thay đổi vài hôm là đâu lại vào đó.

Ảnh minh họa.

Anh ít nói, chúng tôi hàng ngày không hay gọi điện cho nhau như những cặp vợ chồng khác. Tôi cũng có nhiều lỗi trong mối quan hệ này. Tôi không thể có tình cảm với chồng dù cho đó là tình nghĩa, chứ chưa nói đến tình yêu. Nhiều lần cố gắng gần gũi anh nhưng tôi không có cảm giác gì, mùi rượu và thuốc lá của anh đã làm mọi cảm xúc trong tôi tan biến. Tôi trao đổi với chồng nhiều lắm nhưng rồi vài hôm anh lại đâu vào đó. Tôi muốn ly hôn nhưng nghĩ đến con tôi thương lắm, không biết phải làm sao cho phù hợp? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hằng

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Ngôi Sao

Thích

Tags: ly dị | chán chồng | hạnh phúc tan vỡ

MỚI NHẤT

Tôi yêu tính cách Nga

Tôi yêu tính cách Nga

NLĐ    6 phút trước

goto top