TÂM SỰ

Nhiều lần thấy chồng bình luận hào hứng về những cô nàng có bộ ngực đẹp, tôi đã nảy ra một ý định táo bạo

TRÍ THỨC TRẺ   25/06/2019 • 15:40

Tôi đã tham khảo ý kiến của đồng nghiệp, nhưng vẫn lo lắng và băn khoăn lắm.

Chị Hướng Dương ạ!

Em vốn có một cơ thể không cân đối, nhìn chung cũng cao ráo nhưng ngực của em lại phẳng lì, trước đây con gái đã hay bị trêu là bức tường rồi, giờ đến khi em lấy anh ấy và sinh con thì tình trạng lại càng tệ hơn.

Ngực em thậm chí còn phẳng hơn cả ngực của anh ấy nữa, nhiều lúc tụi em âu yếm nhau, em còn không muốn bật đèn để anh khỏi nhìn thấy em. Mấy cậu nam giới trẻ tuổi ở cơ quan toàn bảo em là 'cá rô đực'.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Em tự ti lắm chị ạ, nhất là khi em thấy anh ấy hay vào một vài group trên mạng xã hội và bình phẩm về vài cô gái có bộ ngực đẹp, dù chỉ là vài lời trêu chọc nhưng em nghĩ có lẽ anh cũng khát khao có một bộ ngực như vậy.

Em đang tính sẽ dành tiền tiết kiệm để đi bơm ngực vì em đọc trên mạng nhiều người chia sẻ rằng thực sự đàn ông rất thích bộ ngực hấp dẫn của phụ nữ. Chỉ có bơm ngực thì em mới thấy tự tin hơn.

Một người đồng nghiệp của em đã làm rồi, chị ấy cứ động viên em mạnh dạn làm đi, chị nói từ ngày chị ấy làm ngực, chồng chị ấy yêu hơn nhiều, cuộc sống hạnh phúc hơn hẳn. Hiện giờ tình cảm vợ chồng em cũng khá ổn nhưng em lo vài năm nữa anh ấy sẽ chán em chị ạ, em không biết nên làm sao?

Hướng Dương tư vấn

Bạn thân mến!

Hướng Dương hiểu rằng nhu cầu làm đẹp là bất tận, ai cảm giác còn 'thiếu' gì đó so với người khác là sẽ phấn đấu bằng được. Có người thì thấy mình có bụng mỡ, người thì cho rằng quá béo, rồi da đen, rồi mắt không to, rồi mũi không thẳng, rồi răng không trắng…

Hãy thử dành chút thời gian quan sát, sẽ thấy ai cũng có điều gì đó than thở về bản thân, ít ai hài lòng và thấy cơ thể mình đẹp lắm, cho dù sẽ có nhiều người khác khao khát.

Bạn cũng vậy, bạn đang tự ti vì bộ ngực của mình không được lớn, nhưng ngoài bộ ngực thì điều gì làm cho bạn thấy tự tin? Vì sao chồng bạn lại yêu và quyết định cưới bạn mà không cưới một cô gái khác ngực to hơn? Vì sao anh ấy lại không phải là người muốn tắt đèn trong các cuộc yêu để khỏi nhìn thấy ngực bạn mà chính bạn lại muốn làm điều ấy?

Sự hấp dẫn của người phụ nữ đến từ điều gì? Nếu bạn cho rằng vì bộ ngực to thì có lẽ đó chỉ là một phần cực kỳ nhỏ bé, ngực nào đẹp rồi cũng đến giai đoạn chảy nhão, nếu một người đàn ông cưới một cô vợ vì có bộ ngực căng tròn thì đến một lúc nào đó anh ta sẽ chia tay vì ngực cô ấy không còn giữ được đẹp đẽ như thế khi đã qua tuổi thanh xuân. Vậy thì điều gì làm nên giá trị đích thực của cuộc đời bạn?

Bạn có thể tích cóp tiền và làm đẹp, nhưng đó là vì nhu cầu của bản thân bạn, không phải làm để vì người khác, vì giữ chồng. Nếu anh ta muốn bỏ bạn vì ngực bạn lép thì người chồng của bạn có vẻ tầm thường quá phải không? Hãy cân nhắc kỹ và nếu vẫn quyết định đi làm ngực để giúp bạn tự tin vui vẻ thì cần tìm đến những cơ sở uy tín để tránh những hậu quả về sau bạn nhé.

Thân mến!

Hướng Dương.

Theo Hướng Dương/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/nhieu-lan-thay-chong-binh-luan-hao-hung-ve-nhung-co-nang-co-bo-nguc-dep-toi-da-nay-ra-mot-y-dinh-tao-bao-2220192461851922.htm

Thích

Tags: bộ ngực | hướng dương | Phụ nữ | tâm sự | tổng đài | tự tin | thậm chí | làm đẹp | minh họa

MỚI NHẤT

goto top