Tags: Nhiều mây

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Trung Trung Bộ nên ngày hôm nay (21/10), ở khu vực từ Quảng Trị đến Phú Yên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to

Hôm nay, phía Tây Bắc Bộ ngày nắng 30-32 độ C, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Hà Nội và các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trời đã hết se lạnh, nhiệt độ bắt đầu tăng trở lại và cao nhất ở mức 30 độ C. Ban ngày vài nơi có mưa.

Dự báo thời tiết 3 ngày nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương, từ 13-15/4 (tức từ ngày 9-11/3 âm lịch), Bắc Bộ mưa rào, mưa dông. Riêng Đền Hùng ( Phú Thọ) trong 2 ngày 14-15/4 có mưa rào, mưa dông, ngày trời nắng.

Các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông trên diện rộng, một số khu vực còn có khả năng có lốc, sét và gió giật mạnh trong ngày hôm nay (6/10)

Nghe ⋅ 02:20

Theo dự báo thời tiết, các tỉnh miền Bắc hôm này mặc dù có mưa nhưng chỉ còn mưa vào sáng sớm, đến trưa chiều giảm mây trời nắng. Thủ đô Hà Nội nhiệt độ cao nhất 28-31 độ. Trong khi đó, một số khu vực vùng núi cao ở miền Bắc vẫn có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong ngày và đêm nay (10-3), ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, vùng núi phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Khu vực Hà Nội trong 2-3 ngày tới nhiều mây, có mưa nhỏ. Trời rét với nền nhiệt từ 16-21 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 29/1, bộ phận không khí lạnh gây ảnh hưởng đến Bắc Bộ đang có xu hướng suy yếu dần, nhiệt độ tăng nhẹ. Trời vẫn rét về đêm và sáng sớm, trưa chiều trời hửng nắng.

Nghe ⋅ 02:50

Từ chiều nay đến ngày 28/9, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén và đẩy dần xuống phía Nam kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 3000m nên ở Bắc Bộ có mưa rào và dông.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu sau bão số 5 kết hợp với không khí lạnh nên ngày và đêm nay (ngày 19/9) cả nước sẽ có mưa vừa đến mưa rất to, mưa dông, trong mưa dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhìn những bức ảnh dưới đây bạn sẽ thấy một Lê Cát Trọng Lý đơn giản, tự nhiên, chân thật và gần gũi như chính con người và âm nhạc của cô.

Bản tin gió mùa đông bắc và rét mới nhất ngày hôm nay (15/1) của TT DBKTTV TƯ cho biết, chiều nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ. Trên cao rãnh gió Tây dịch chuyển dần về phía Đông.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén qua khu vực Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên cao nên ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và giông, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các bạn sĩ tử thi môn Văn sáng ngày hôm nay ắt hẳn đã không 'phụ lòng' anh chàng Đen Vâu rồi.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ chiều tối ngày 15/1 Bắc Bộ sẽ xuất hiện mưa rào và có nơi có dông.

Nghe ⋅ 2:18

Do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên cao kết hợp với không khí lạnh tăng cường yếu, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa diện rộng, có nơi mưa rất to và dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa dông, cục bộ có mưa to đến rất to kèm các hiện tượng thời tiết cực đoan, người dân cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn cấp 1-2.

Nghe ⋅ 02:14

goto top