PHÁP LUẬT

Nhiều người sụp bẫy chiêu lừa 'Tuyển người phục vụ tình dục cho các chị'

NLĐ   19/07/2019 • 15:11

Nhiều người tại quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã sụp bẫy chiêu lừa 'Tuyển người phục vụ tình dục cho các chị' của một gã trai trên mạng xã hội Zalo.

Ngày 18-7, thông tin từ Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ), lực lượng vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi; ngụ phường 2, quận 8, TP HCM) về hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Theo điều tra ban đầu, Lộc sử dụng tài khoản Zalo của mình để liên hệ với bị hại qua phòng chat trên Zalo với nội dung 'Tuyển người phục vụ tình dục cho các chị (phụ nữ lớn tuổi)'. Khi bị hại đồng ý tham gia, Lộc liên lạc lấy hình ảnh của bị hại để tạo sự tin tưởng. Sau đó, Lộc liên hệ lại bị hại yêu cầu bị hại đến nhà nghỉ, khách sạn do Lộc chọn trước.

Đối tượng Nguyễn Xuân Lộc

Đối tượng Nguyễn Xuân Lộc

TIN TÀI TRỢ

Khi bị hại đến thuê phòng và lên xem phòng, còn Lộc cũng đi đến nhà nghỉ hoặc khách sạn đó và giả dạng làm nhân viên nơi đây. Lúc này gặp bị hại, Lộc yêu cầu không được để hung khí và thiết bị ghi âm, ghi hình ở phòng để các bị hại giao tài sản như: tiền, trang sức, điện thoại di động cho Lộc quản lý, xong việc sẽ trả lại. Khi bị hại giao tài sản, Lộc chiếm đoạt và nhanh chóng tẩu thoát.

Với chiêu lừa trên, Lộc đã chiếm đoạt tài sản của nhiều người trên địa bàn quận Cái Răng, không loại trừ ở địa bàn khác. Hiện, Công an quận Cái Răng đang mở rộng, xử lý vụ việc.

Theo Tin-ảnh: Ca Linh/Người Lao động

Thích

Tags: phụ nữ lớn tuổi | TP Cần Thơ | sụp bẫy | chiêu lừa | tài sản | bị hại | Tuyển người phục vụ tình dục cho các chị | lừa đảo chiếm đoạt tài sản

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Gần 180 năm tù cho 14 bị cáo vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng chục tỉ đồng

Sau hai ngày xét xử, chiều 20-6, HĐXX TAND tỉnh Bạc Liêu đã tuyên án đối với bị cáo Trần Văn Linh (48 tuổi; ngụ huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) cùng 13 đồng phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Tổng các hình phạt dành cho các bị cáo là gần 180 năm tù.

Theo Người Lao động

MỚI NHẤT

goto top