Tags: nhìn chung

Nguồn thu trả nợ chính yếu theo CII sẽ đến từ các dự án BĐS với 6.838 tỷ, các dự án BOT 6.220 tỷ. Nhìn chung, chênh lệch giữa dư nợ và khoảng thu về dự kiến là 6.443 tỷ đồng. Do đó, CII tiếp tục lên kế hoạch huy động gần 3.000 tỷ nợ trái phiếu thời gian tới.

Những kiểu ảnh chế hài hước phản ánh khá thật tình trạng của Huawei lúc này, vì không có gì đảm bảo nếu đàm phán Mỹ - Trung vẫn tiếp tục bất đồng sâu sắc như hiện nay.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có một số con giáp được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố hết mực, tuy nhiên cũng phải tùy thuộc vào thời điểm nhất định. Đặc biệt trong tháng 5 tới đây, có 3 con giáp sẽ đón nhận nhiều điều hoan hỷ.

Nghe ⋅ 04:20

Đừng tự hỏi tại sao làm đủ mọi cách nhưng cân nặng vẫn không giảm, hãy tập trung khắc phục 5 lỗi sau kẻo ăn kiêng mấy cũng thất bại mà thôi.

Hôm nay, 28.8, lượt đấu thứ hai của Nhóm 2 Bảng 2 gồm Tajikistan, Congo và Lào. Abkhazia do chỉ cử sang 1 kíp với tính chất học hỏi nên không thi đấu.

Theo khảo sát, giá xe Kia Morning tháng 5/2019 không có biến động so với trước đó dao động trong khoảng 290 - 393 triệu đồng.

Không chỉ có những màn trình diễn ấn tượng mà oufit đi diễn lẫn street style của Black Pink trong khuôn khổ lễ hội âm nhac Coachella cũng rất đáng để quan tâm.

Hôm nay, Giải đấu xe tăng Tank Biathlon 2020 tiếp tục diễn ra quyết liệt với Lượt đấu thứ hai ở Nhóm 2, Bảng 1 gồm các đội Kazakhstan, Kyrgystan, Uzbekistan và Nga.

Volkswagen là tập đoàn sở hữu số nợ lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại - một thông số… chưa chắc đã là xấu.

Chiều 4-4, TP HCM đã có mưa sau nhiều ngày nắng nóng. Trận mưa 'vàng' này đã giải nhiệt được nhiều nơi ở trung tâm TP HCM.

Theo khảo sát, giá xe Kia Morning tháng 4/2019 không có biến động so với trước đó dao động trong khoảng 290 - 393 triệu đồng.

Phần 2 của phim zombie Train To Busan - Peninsula đang nhận được những đánh giá trái chiều từ khán giả khắp thế giới.

Dù không phải là một địa danh du lịch nổi tiếng tại vùng đất cố đô nhưng làng An Bằng (xã Vinh An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) vẫn cuốn hút du khách với khu lăng mộ 'sầm uất' được xây dựng xa hoa, tráng lệ bậc nhất Việt Nam.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời ban nhiều phúc đức sau khi kết hôn. Khi còn độc thân họ phải bươn chải, tự mình làm rất nhiều thứ, nhưng khi có gia đình, họ lại mang số hưởng, không những lấy được người chồng yêu thương mình hết mực mà cuộc sống cũng viên mãn đủ đầy.

Nghe ⋅ 03:43

Arteon là dự án đầu tiên chứng minh tham vọng 'sang hóa' của Volkswagen nhưng không thành công được như những sản phẩm kế tiếp.

goto top