GIẢI TRÍ

Nhìn hành trình lăng xê kẹp mái của Jennie, bạn sẽ thấy cô nàng xứng đáng là trendsetter!

TỔ QUỐC   22/05/2019 • 23:55

Tất cả những nơi bán kẹp mái hẳn sẽ phải cảm ơn Jennie rất nhiều.

Ngoài tài năng giúp nhiều item cháy hàng trên mọi mặt trận, Jennie còn là một trendsetter đích thực. Có thể bạn chưa biết nhưng chính 'công chúa nhà YG' mới là người giúp xu hướng dùng kẹp mái là trend hot nhất trong nửa đầu năm nay, dù trên thực tế, cô không phải là người đầu tiên sử dụng item này.

Từ sau đợt quảng bá cho 'Solo' vào cuối năm ngoái đến nay, Jennie vẫn thường xuyên sử dụng kẹp mái như một thứ phụ kiện 'ruột'. Phải công nhận, item này giúp ngoại hình của cô thu hút hơn hẳn.

Thời điểm đó, truyền thông Hàn Quốc lẫn quốc tế đều thi nhau khen ngợi Jennie. Khắp nơi đều dự đoán, với sự lăng xê của 'công chúa YG', xu hướng sử dụng kẹp mái sẽ ngày một lan rộng hơn.

TIN TÀI TRỢ

Và đúng là, xu hướng này ngày một phổ biến, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam. Các shop phụ kiện thậm chí còn đặt tên hẳn cho mọi loại kẹp tóc hot hit nhất là 'kẹp tóc Jennie'. Như thế đủ hiểu là Jennie có sức phủ sóng lớn thế nào.

Điều này cũng được các sao khác công nhận. Nữ diễn viên Mỹ Kaylee Bryant từng đưa hình Jennie dùng kẹp tóc ở sân khấu Inkigayo cho stylist và mong muốn được làm tóc tương tự. Mới đây, ca sĩ Chorong (Apink) cũng nói trên Instagram Story rằng kẹp mái hot là nhờ Jennie, chính cô cũng gọi các loại kẹp mái nói chung là 'kẹp tóc Jennie'.

Tổng hợp

Theo Midori/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/nhin-hanh-trinh-lang-xe-kep-mai-cua-jennie-ban-se-thay-co-nang-xung-dang-la-trendsetter-21201922523314243.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top