XE

Nhìn lại Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 ngày đầu: Dàn SUV rời TP. HCM tới Bình Dương trao sách, sẵn sàng cho chặng đường tới miền Tây

TRÍ THỨC TRẺ   10/09/2019 • 14:44

Trước khi tới miền Tây sông nước, đoàn xe Land Rover, Lexus, cùng những người đẹp Việt đã ghé qua một số địa điểm thuộc TP. HCM, Đồng Nai và Bình Dương để trao sách quý và những món quà của Trung Nguyên Legend.

17:30

Kết thúc hoạt động trao sách, những chiếc SUV nghỉ chân sau chặng đường dài khoảng hơn 50 km. Đây là chặng mở đầu. Các thành viên trong đoàn sẽ bắt đầu bước với thử thách khó khăn hơn khi những chặng tiếp theo bắt đầu vào miền Tây sông nước.

16:00

Đoàn tiếp tục tới Thư viện tỉnh Đồng Nai để trao sách.

14:30

Điểm đến tiếp theo là trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi. Tại đây, 3 người đẹp Việt đã trao những cuốn sách quý và những phần quà của Trung Nguyên Legend tới tay các sinh viên của trường.

14:00

Cả đoàn nghỉ chân xong tiếp tục lên đường.

12:30

12:30

Cả đoàn khởi hành đi ăn trưa.

10:00

Những người đẹp Việt đã có mặt tại Đại học Nông Lâm TP. HCM. Họ đều là những gương mặt quen thuộc như Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng Thuỳ và ca sĩ Ái Phương. Bộ 3 xe sang Lexus LX470 được sử dụng làm phương tiện đưa đón những khách mời đặc biệt này.

3 người đẹp Việt đứng bên dàn xe Range Rover.

3 chiếc Lexus LX470 độ ống thở là phương tiện đưa đón những người đẹp.

Tại sự kiện, 3 người đẹp đã trao những cuốn sách quý và những món quà của Trung Nguyên Legend tới một trong những ngôi trường đại học đa ngành lâu đời nhất Việt Nam, đồng thời chụp ảnh lưu niệm với sinh viên của trường.

3 người đẹp giao lưu cùng sinh viên Đại học Nông Lâm.

8:00

TIN TÀI TRỢ

Trong lúc này, mọi người đang chờ sự xuất hiện của những Hoa hậu và người đẹp. Tất cả đều háo hức chưa biết nhân vật nào sẽ có mặt trong buổi trao sách ngày hôm nay.

Tương tự các hành trình trước, Hành trình từ trái tim miền Tây lần này sẽ có sự góp mặt của rất nhiều Hoa hậu, Á hậu và những người đẹp nổi tiếng tại Việt Nam - những nhân vật truyền cảm hứng và trao những cuốn sách quý từ Trung Nguyên Legend tới tay hàng ngàn thanh niên trên toàn quốc.

7:15

Đoàn xe có mặt tại Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và các thành viên trong đoàn thực hiện chuẩn bị sách và những món quà của Trung Nguyên Legend.

Dàn xe quy tụ tại Đại học Nông Lâm.

6:00

Từ sáng sớm, đoàn xe đã có mặt tại Trung Nguyên Legend Coffee, số 12 Alexandre De Rhodes, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Những chiếc xe Range Rover quen thuộc trong hành trình trước tiếp tục xuất hiện. Ngoài ra, đoàn còn có những chiếc mô tô hậu cần.

Trên những chiếc Range Rover vẫn là bộ phụ kiện chuyên dụng cho đường trường và off-road. Chiếc xe nào cũng được độ ống thở để có thể lội nước sâu. Phía trước có dải LED trợ sáng hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm. Đặt trên nóc xe là lều di động.

Với cung đường miền Tây nhiều trắc trở, siêu xe không được mang đến trong hành trình lần này. SUV là phương tiện chủ lực để giúp cả đoàn trao sách tới tay mọi người.

Hành trình từ trái tim lần 2 năm 2019 diễn ra tại khu vực miền Tây sông nước. Theo dự kiến, đoàn xe của Trung Nguyên Legend sẽ thực hiện chuyến đi trong 17 ngày. Điểm xuất phát là TP. HCM. Sau đó, cả đoàn sẽ di chuyển tới Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ.

Nhiệm vụ của đoàn là trao những cuốn sách quý được chính chủ Chủ tịch Trung Nguyên Legend, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, lựa chọn. Những địa điểm mà đoàn ghé qua bao gồm các trường học, thư viện và nhà văn hoá.

Có thể hiểu tour miền Tây lần này vẫn nằm trong Hành trình từ trái tim 2019 bởi sau khi tour xuyên Việt kết thúc, các xe được nghỉ ngơi nhưng những thành viên của Trung Nguyên Legend vẫn tiếp tục các hoạt động ở các tỉnh thành nhưng không có sự xuất hiện của siêu xe hay dàn SUV nổi tiếng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Theo Đức Khôi - Anh Xuân/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/truc-tiep-hanh-trinh-tu-trai-tim-mien-tay-2019-ngay-dau-dan-lexus-lx470-dua-nhung-nguoi-dep-viet-toi-trao-sach-620191097275499.htm

Thích

Tags: Dàn Lexus LX470 | Tây 2019 | người đẹp | Hành trình | Trung Nguyên Legend | trái tim | Miền Tây | xuất hiện | cuốn sách | phương tiện | món quà | Đại học Nông Lâm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top