XE

Nhoài người ra cửa sổ xe, thanh niên gây ra tai nạn kinh hoàng

TRÍ THỨC TRẺ   13/01/2019 • 08:50

Những người ngồi trên xe phía sau chỉ còn biết chết lặng khi nhìn chiếc Toyota Corolla biến mất dưới đáy vực...

Gây mất tập trung cho người lái là hành động mà hành khách tuyệt đối không nên làm nhưng đó chính xác là những gì mà thanh niên dại dột trong clip dưới đây mắc phải. Clip ghi lại hình ảnh thu được từ camera hành trình hôm 9/1 vừa qua trên một chiếc xe đang thách thức cung đường núi khúc khuỷu và đầy mạo hiểm tại Toli Pir, Pakistan – một đỉnh núi có độ cao 2.682 m so với mặt nước biển.

TIN TÀI TRỢ

Như có thể thấy trong clip, chiếc Toyota Corolla tay lái nghịch đời cũ cũng như xe ghi hình có vẻ như cùng đoàn với nhau và có vẻ không gặp vấn đề gì... cho tới khi người ngồi ghế hành khách trước nổi hứng nhoài người ra khỏi cửa sổ. Hành động bất ngờ này có vẻ đã khiến người lái hơi mất tập trung và chệnh lái đôi chút sang hướng vách núi.

Kết hợp với đường trơn trượt, nhiều bùn đất và xe mất thăng bằng vì người hành khách dại dột kia, chiếc Corolla đã trượt khỏi mặt đường và nhanh chóng biến mất dưới đáy vực.

Không rõ số phận những người ngồi trong chiếc Toyota ra sao nhưng ở độ cao như vậy, quả thực họ 'lành ít dữ nhiều'. Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh những ai hay hành động bất cần, thiếu an toàn trách nhiệm khi ngồi trên ô tô.

Tham khảo: Carscoops

Theo Quang Phong/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/nhoai-nguoi-ra-cua-so-xe-thanh-nien-gay-ra-tai-nan-kinh-hoang-6201913175745268.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top