Tags: Nhu cầu sinh lý

Nhìn chiếc ga trải giường một vùng màu đỏ mà tôi thấy sợ hãi và bất lực với người chồng.

Cả năm nay, mỗi tuần chồng chỉ quan hệ với tôi đúng một lần, tôi thắc mắc thì anh nói vậy là quá nhiều...

Chồng không có nhu cầu chuyện chăn gối, anh khuyên tôi nên tìm một người khác để thỏa mãn, nhưng tôi không thể phản bội anh...

Sáng mở mắt đã nghe tiếng la hét đập phá trong phòng của anh chị khiến tôi hốt hoảng chạy đến xem xảy ra chuyện gì?

Nghe ⋅ 03:00

Liên quan đến vụ người phụ nữ khuyết tật bị hiếp dâm, sát hại trên nương ngô ở Lào Cai, nghi phạm khai nhận do không kiềm chế được dục vọng, đối tượng đã nảy ý định đồi bại với nạn nhân.

Như đàn ông, phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý và ham muốn của riêng mình. Chuyện con gái thủ dâm là không hề xấu, điều đó làm thỏa mãn nhu cầu về sinh lý mà không ảnh hưởng đến ai, đồng thời lại giúp cơ thể thoải mái.

Giã từ tuổi thiếu nhi để bước vào tuổi vị thành niên, đó là lúc cơ thể bắt đầu có những xung năng sinh lý do ảnh hưởng của các hormon sinh dục (tín hiệu từ bên trong)

Cứ ngỡ có con thì chồng sẽ biết kìm nén dục vọng và yêu thương vợ con hơn, nào ngờ anh lại nói ra những lời khiến tôi hận vô cùng.

Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm 'chuyện ấy' ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.

Mới 14 tuổi, học lớp 9 ở một trường của huyện Long Hồ, nữ sinh H. đã sớm bước vào con đường yêu đương nam nữ.

Thấy anh trai đối xử ngày càng tồi tệ với chị dâu, tôi nghi ngờ anh ấy có nhân tình bên ngoài nên đã theo dõi.

Tôi là một phụ nữ rất mạnh mẽ trong 'chuyện ấy' trong khi chồng tôi lại 'quá yếu', luôn né tránh mỗi khi gần gũi với tôi.

Chờ họ vào phòng được 15 phút, chắc ăn cả hai đã cởi sạch đồ, tôi mới bước vào, cô vợ quý hóa của tôi đang nằm gọn trên giường...

Khi mới thả thính nhau, tôi nghĩ Tuấn về sớm vì lo cho bạn gái. Thế nhưng tới khi hẹn hò được 3 tháng, người yêu tôi vẫn phải về nhà trước 9h. Tôi không hiểu nổi một người đàn ông 3 chục tuổi mà còn bị quản như trẻ con thế!

Nghe ⋅ 04:49

goto top