Tags: như vậy

BTV - MC điển trai của bản tin Dự báo thời tiết và VTV kết nối - Thanh Tùng đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp và chuyện tình cảm riêng vào những ngày đầu xuân năm mới.

Học sinh một cơ sở của Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (TP HCM) phải chuyển qua địa điểm của một trường THPT khác khiến phụ huynh nghi ngờ trường này đang 'âm thầm' bán thương hiệu

Sinh ra nghèo không đánh sợ, đáng sợ là chính chúng ta biến mình dần nghèo hơn.

Ngày học hôm ấy kết thúc đúng giờ như mọi ngày. Chiều, tuyết đổ xuống mau hơn. Con đường phủ trắng một lớp tuyết như bôi kem. Toản đi nhanh về nhà, nó chẳng tha thẩn như mọi khi.

Carlos Ghosn - vị lãnh đạo từng là cứu tinh của Renault - Nissan và bây giờ là kẻ thù của liên minh xe lớn nhất thế giới từng có phát ngôn gây sốc về tương lai thương hiệu 'đâm sau lưng' mình.

Lưu Bị năm lần bảy lượt đích thân đi mời Gia Cát Lượng ra nhập 'start-up' của mình, Lượng một bước trở thành COO (giám đốc điều hành) của tập đoàn Lưu Bị. Kết quả thì sao? 5 lần Bắc phạt, tiêu hao quốc lực, cuối cùng bản thân cũng hi sinh vì nước.

Với cơ trưởng Boeing- B787 được gợi ý lương 320 triệu đồng/tháng sau thuế, chưa tính khoản thu nhập 1,5 triệu đồng/giờ bay.

Tết là dịp mà người ta mong đợi được quay quần bên gia đình nhưng với nhiều người đi xuất khẩu lao động thì chỉ có thể nuốt vào lòng nỗi nghẹn ngào, cô đơn khi xa gia đình, thậm chí không dám gọi về nhà vì sợ mình sẽ làm gia đình thêm lo lắng.

Sinh viên 23 tuổi Kim Jeong-myeong ở Seoul (Hàn Quốc) không mấy hào hứng về cuộc gặp mặt gia đình Tết Nguyên đán.

Trong hàng loạt bình luận của mình, Quách Ngọc Ngoan đã nói xấu Lý Nhã Kỳ không thương tiếc.

Hai năm sau khi chiến thắng ngôi vị quán quân The Voice - Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương cũng có album âm nhạc đầu tay với tên gọi 'Xinh lung linh', gồm 6 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau như funky, dance, pop dance, R&B và cả ballad.

Trong lúc đi đặt rập chuột trên bờ vuông tôm, ông Nguyễn Văn Sang bắt được một cặp chuột có lông màu vàng nhìn rất lạ mắt.

Hai nam sinh cho biết mỗi ngày họ đạp xe liên tục 7-8 giờ, vượt hơn 440km và đã có mặt tại quê nhà sau 4 ngày.

Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ trong phim 'Về nhà đi con' không quan tâm bạn gái giàu hay nghèo, xinh hay không, chỉ cần một người đồng điệu với mình.

Đoạn clip ghi lại phong cách tham gia giao thông kỳ quái của tài xế xe ôm công nghệ khiến người xem lắc đầu ngao ngán.

Pamela Anderson và nhà sản xuất phim 'A star is born' Jon Peters đã bí mật kết hôn hôm thứ 2 vừa qua tại Malibu.

goto top