CƯỜI

Những bát canh trong 'vũ trụ' ghét bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi

TỔ QUỐC   05/09/2020 • 09:04

Bát canh có một không hai của những người ghét bếp, chắc hẳn sẽ thực sự 'đi vào lòng đất' vì nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn.

Đối với nhiều người khi nhìn thấy mâm cơm trước tiên các món ăn phải nhìn thấy ngon mắt thì mới có thể cầm đũa chọn món. Cũng chính vì thế kể cả người nấu có tâm, ngon đến mấy mà những bát canh nhìn khó đỡ thì chắc cũng đến nước bỏ bữa.

Cùng nhìn những món canh có một không hai trong 'vũ trụ' ghép bếp, không nghiện nhà để có thể thấy những 'đầu bếp' đã nghĩ ra những món canh như thế nào nhé.

Bát canh dọc mùng 'đắt khách' nhất của năm, khi được ông chồng chụp lén trước bữa cơm để lên Facebook câu like, ai ngờ được hơn 11.000 like trong đó không ai nghĩ rằng lại có một ngày món canh dọc mùng được cắt kiểu 'hạt lựu' như thế này.

Canh mướp đắng của những người theo phong cách 'xôi thịt', khi làm viên mọc nhỏ chẳng bõ ăn, nên thử một lần chơi lớn.

Tiếp diễn danh sách nấu ăn thảm hoạ lại có thêm một cô vợ bá đạo nữa. Với món canh cua không thèm lọc bã, nàng dâu khiến nhà chồng được một phen khiếp vía.

Sợ nấu lên người ta không biết là canh gì, nên đành phải nấu nguyên con.

Nhìn thôi cũng thấy tội cho con cá.

Chắc hẳn phần thân của cây súp lơ sẽ dùng để cầm, cho người ăn dễ xử lý hơn chăng?

Nhìn thôi đã muốn buông bát mất rồi.

Theo Haley/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhung-bat-canh-trong-vu-tru-ghep-bep-khong-nghien-nha-chua-bao-gio-het-tau-hai-nhin-thoi-cung-khoi-muon-an-roi-22202049211828483.htm

Thích

Tags: Ghép bếpkhông nghiện nhà | Bát canh | bá đạo

MỚI NHẤT

goto top