KINH DOANH

Những bó hoa hot trend nhất dịp 20/10: Siêu to khổng lồ, hoa nhập độc nhất vô nhị

INFONET   18/10/2019 • 20:17

Thị trường quà tặng 20/10 đang sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt là hoa tươi nhập khẩu độc, lạ rất được ưa chuộng, thậm chí 'cháy' hàng dù giá cao ngất ngưởng.

Trên thị trường, những bông hoa hồng, cẩm tú cầu, tulip, thảo đường…nhập khẩu có giá từ vài trăm nghìn đến gần cả triệu đồng/cành, cao gấp chục lần hoa nội địa.

Đặc biệt là đối với các loại hoa nhập khẩu, khách thường ít khi mua lẻ từng bông mà chọn mua theo bó, số lượng từ chục bông trở lên. Cũng chính vì thế mà mỗi bó hoa nhập khẩu thường rất đắt đỏ, không hiếm những bó hoa có giá lên tới hàng chục triệu, thậm chí gần cả trăm triệu đồng.

Bình hoa được sử dụng hoàn toàn từ hoa nhập khẩu có giá hàng chục triệu đồng được khách hàng đặt mua dịp 20/10 làm quà tặng đối tác nữ

Theo nhân viên cửa hàng hoa nhập khẩu ở Hai Bà Trưng (Hà Nội) để chuẩn bị cho dịp 20/10 này, cửa hàng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng của khách từ 10 ngày trước. Hiện nay các cơ sở đang quá tải, phải hoạt động hết công suất để kịp giao hoa cho khách. Đa số khách hàng chọn các bó từ 2-4 triệu đồng/bó. Tuy nhiên cũng không ít khách đặt mua các bó hoa “khủng” lên tới hàng chục triệu đồng.

“Hoa nhập khẩu đẹp, độc lạ, sang nên được nhiều người chọn mua làm quà tặng trong dịp 20/10. Phụ nữ chỉ cần ngắm thôi đã thấy xiêu lòng rồi”, nhân viên cửa hàng nói.

Chị Thùy Anh, quản lý cửa hàng hoa nhập khẩu Liti cũng cho biết, hiện cửa hàng nhận được rất nhiều đơn đặt hàng “khủng”.

“Các doanh nghiệp thường đặt các bó, bình hoa mấy chục triệu đồng để tặng đối tác. Đối với khách cá nhân cũng có rất nhiều người chi hơn chục triệu đồng để mua hoa tặng vợ, người yêu”, chị Thùy Anh cho hay.

Bó hoa peony 12 triệu đồng vừa được khách nam đặt mua tặng người yêu nhân dịp 20/10

TIN TÀI TRỢ

Chị cho biết, một khách hàng ở Hà Nội vừa đặt một bó hoa peony giá 12 triệu đồng để tặng người yêu. Bó hoa này chỉ có vài chục bông peony kết hợp hoa Serurria Florida (hoa cô dâu) được nhập khẩu từ Hà Lan. Hiện mỗi cành peony bán lẻ đã có giá 400.000-500.000 đồng/cành.

“Trước đây mọi người thường nghĩ một bó hoa khủng phải nằm ở kích cỡ, là hoa hồng mới khủng nhưng nay thì khác, người tặng tinh tế hơn, chọn hoa vừa có sắc, vừa có hương, lại mang ý nghĩa”, chị Thùy Anh chia sẻ.

Hoa thảo đường là một trong những loại hoa nhập khẩu đắt nhất trên thị trường hiện nay, với giá 800.000 đồng/cành

Tuy nhiên peony chưa phải là loại hoa đắt nhất, loại hoa đắt nhất tại cửa hàng là hoa thảo đường, mỗi cành có giá lên tới 800.000 đồng.

Năm nay, hoa cẩm tú cầu, tulip nhập khẩu cũng rất hút khách. Mỗi bó hoa có giá khoảng 3 triệu đồng trở lên.

Bó hoa tulip 30 bông có giá gần 4 triệu đồng

Trong khi đó, giới trẻ lại thích tặng những bó hoa baby khổng lồ, ôm không xuể. Hoa baby tươi được nhập khẩu từ Ecuador, giá mỗi bó hoa dao động từ 2-5 triệu đồng. Hoa được xịt màu nên sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng theo người bán thì hút khách nhất vẫn là hoa cầu vồng (kết hợp nhiều màu với nhau).

Dịp 20/10 năm nay, giới trẻ có trào lưu mới là tặng hoa siêu to, siêu khổng lồ, giá 2-5 triệu đồng/bó.

Ngoài ra, hoa hồng nhập khẩu, hoa hồng vĩnh cửu cũng được chọn nhiều để làm quà tặng trong dịp 20/10 này, mỗi bông hoa dao động từ 150.000 -250.000 đồng.

Hay sự kết hợp mới lạ giữa hoa hồng nhập khẩu và hoa hồng mạ vàng cũng khiến chị em vô cùng thích thú.

Hoa hồng nhập khẩu kết hợp hoa hồng mạ vàng.

Theo Hà An/Infonet

Link báo gốc: http://infonet.vn/nhung-bo-hoa-hot-trend-nhat-dip-2010-sieu-to-khong-lo-hoa-nhap-doc-nhat-vo-nhi-post317230.info

Thích

Tags: khổng lồ | nhập khẩu | Hoa hồng | cửa hàng | kết hợp | khách hàng | người yêu | đặt mua | thị trường | làm quà

MỚI NHẤT

goto top