GIẢI TRÍ

Những cái Tết đáng nhớ của dàn sao Hoa ngữ: Người được quây quần bên người thân, kẻ lủi thủi một mình vì bận rộn

KÊNH 14   15/02/2018 • 19:07

Cùng xem Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, TFBoys,… đón Tết như nào nhé!

Năm mới luôn là khoảnh khắc thiên liêng khi ta có thể xum vầy cùng người thân, kể đôi ba câu chuyện, ăn một bữa cơm đầy tình yêu của mẹ. Các ngôi sao cũng không ngoại lệ, cả năm luôn bận rộn với các chương trình, phim ảnh, sự kiện, cuối năm, ai cũng muốn trở về gia đình, bên những người yêu thương cùng một khung cảnh đầm ấm. Có người như ý, nhưng cũng có người vì lịch trình công việc mà lỡ mất bữa cơm gia đình. Hãy cùng điểm lại xem những sao Hoa Ngữ này làm gì vào mỗi dịp năm mới nhé:

Ngôi sao hạng A sống trong thế giới hào quang là vậy, nhưng khoảnh khắc mừng năm mới cũng đơn giản đến bình thường. Chỉ là một bữa cơm nhà, những người thân yêu cùng quây quần yên bình bên nhau. Hình ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần đón tết ở nhà Phạm Băng Băng cùng cha mẹ cô cho thấy những khoảnh khắc 'rất thường' của nữ minh tinh họ Phạm.

Tạ Na và Trương Kiệt là cặp vợ chồng mẫu mực của Cbiz. Trương Kiệt rất yêu chiều vợ, Tết âm lịch hàng năm đều đưa vợ về quê nhà ở Tứ Xuyên đón năm mới. Sau khi kết hôn, Tạ Na và Trương Kiệt thường cùng nhau làm sủi cảo trong đêm giao thừa. MC hạng A của Trung Quốc như Tạ Na cũng vì người mình yêu xuống bếp, tự tay chuẩn bị đồ ăn.

Lý Dịch Phong nấu ăn rất ngon. Nam diễn viên từng chia sẻ vì muốn nấu một nồi canh gà hoàn hảo mà anh đã tìm tòi suốt cả buổi chiều. Dù thường ngày bận rộn tại phim trường, nhưng năm mới tới, Lý Dịch Phong vẫn về nhà vui vẻ, giúp mẹ chuẩn bị bữa cơm, quây quần với cả nhà.

Những năm trước, cứ đến Tết là Huỳnh Hiểu Minh sẽ đưa bà xã Angela Baby về quê nhà đón năm mới. Cả gia đình ngồi bên bàn ăn sủi cảo, Huỳnh Hiểu Minh từng khoe ảnh mình ăn được sủi cảo có nhân đồng xu,tượng trưng cho năm mới phát tài phát lộc. Có lẽ năm nay vợ chồng 'Huỳnh Giáo Chủ' sẽ ôm em bé Tiểu Hải Miên cùng về quê hương đón Tết.

Huỳnh Lỗi nấu ăn rất giỏi, cơm tất niên của gia đình thường do anh phụ trách. Một bàn ăn ấm cúng và đầy đủ dinh dưỡng đều do một tay Hoàng Lỗi đảm nghiệm, đồ ăn như thịt kho tàu, móng giò kho, tôm chiên, cánh gà rán,… Năm mới của gia đình Huỳnh Lỗi, Tôn Lợi, Đa Đa, Muội Muội xem ra rất ngon miệng.

Dương Mịch là mẫu người 'cuồng công việc' điển hình. Nhưng năm nay Dương Mịch đã tuyên bố sẽ dành thời gian một tháng năm mới để ở bên con gái. Cơm tất niên sẽ đón ở Hồng Kông cùng Tiểu Gạo Nếp và ông xã Lưu Khải Uy.

Khi còn là thực tập sinh tại Hàn Quốc, Luhan thường xuyên không có thời gian về Trung Quốc đón Tết. Nhưng hiện tại, Luhan đã rời EXO, sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. Trong đêm hội Xuân Vãn 2017, LuHan thoải mái chia sẻ rằng kết thúc ghi hình sẽ về nhà ăn sủi cảo ngay lập tức.

Năm 2015, Vương Nguyên từng chia sẽ bức ảnh mâm cơm gia đình rất đầy đủ và ấm cúng trên Weibo. Nếu không có công việc, dịp Tết ba thành viên của TFBoys sẽ trở về nhà ăn cơm tất niên cùng người thân.

Năm ngoái, TFBoys có lịch diễn tại chương trình Xuân Vãn nên không thể về nhà. Trả lời phỏng vấn, Vương Tuấn Khải nói muốn ăn cơm của bà nội. Còn Vương Nguyên vui vẻ trả lời thèm ăn món 'vịt thổ phỉ' của bà nội Dịch Dương Thiên Tỉ làm.

Nguồn: New QQ

Theo Thục / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: năm mới | gia đình | bữa cơm | khoảnh khắc | công việc | người thân | đồ ăn | Trung Quốc | Phạm Băng Băng | vợ chồng

MỚI NHẤT

goto top