THỂ THAO

Những cảm xúc của các nàng WAGs Việt Nam trong năm mới

SAOSTAR   25/01/2020 • 05:45

Ngay trong ngày đầu năm mới, các nàng WAGs Việt Nam đã có những cảm xúc đầy thú vị.

Các nàng WAGs Việt Nam vừa có những cách đón năm mới 2020 theo những cách rất riêng. Cô nàng Nguyễn Thuỳ Dương, bạn gái tiền vệ Huy Hùng gây sốt với dòng trạng thái: 'Thời buổi này chỉ cần biết Tài khoản nhảy bao nhiêu số, Chứ cần gì biết mình đứng số mấy trong tim ai'.

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước những phát ngôn từ Thuỳ Dương song đa số đều cho rằng, quan điểm từ bạn gái Huy Hùng rất thực tế. Có lẽ, hạnh phúc nhất trong năm qua là vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng. Cô nàng Nguyễn Khánh Linh chia sẻ: 'Kết thúc năm 2019 , lãi 2 tài sản vô giá. Happy new year 2020. Chúc tất cả mọi người năm mới bình an , may mắn và hạnh phúc'.

Vợ chồng hậu vệ Bùi Tiến Dũng đón năm mới bên nước ngoài.

Vợ chồng hậu vệ Bùi Tiến Dũng đón năm mới bên nước ngoài.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi đó, bạn gái mới tiền vệ Quang Hải lại rất suy tư khi đăng dòng trạng thái: '2019- một năm khá là nhiều biến cố trong tất cả mọi việc. Có hạnh phúc, có chia li, có đau đơn và rồi cũng có những giọt nước mắt vì hạnh phúc. Chung quy lại quá khứ nào cũng đều đáng được trân trọng. Dấu mốc nào đi qua cũng sẽ là một kỉ niệm đáng ghi nhớ và rồi sẽ đặt nó vào một góc của tim mình.

Chỉ mong một năm mới đến sẽ có nhiều điều bình an ,hạnh phúc cho tất cả mọi người và bản thân. Hi vọng 2020 sẽ tô điểm thêm thật nhiều sắc màu cho quãng đường thanh xuân này. Chúc những người thân yêu của t sẽ đón một năm mới an lành'. 

Bạn gái Trọng Đại chia tay năm cũ đầy tâm trạng.

Bạn gái Trọng Đại chia tay năm cũ đầy tâm trạng.

Nguyễn Huyền Trang, bạn gái cầu thủ Trọng Đại hài hước đăng trên trang cá nhân: 'Năm cũ đến đây xin được phép kết thúc. Cảm ơn quý vị và các bạn đã lai lưng làm việc, kiếm tiền chỉ đủ ăn, không dư được đồng nào và trôi qua 1 cách nhạt toẹt. Xin kính chào và hẹn không bao giờ gặp lại.

Trêu vậy thôi. Chứ năm cũ sắp qua rồi, bước sang thềm năm mới. Chang chúc mọi người bình an, mạnh khoẻ, và có thật nhiều niềm vui. Mong rằng mọi điều không vui của năm cũ sẽ bay đi thật xa. Happy new year'.

Theo Từ Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/ben-le/nhung-cam-xuc-cua-cac-nang-wags-viet-nam-trong-nam-moi-6739343.html

Thích

Tags: WAGs | Huy Hùng | Bùi Tiến Dũng | nguyễn thùy dương | Nguyễn Khánh Linh

MỚI NHẤT

goto top