GIẢI TRÍ

Những câu chuyện đặc biệt lưu dấu trên làn da truyền cảm hứng cho âm nhạc của Vũ, Kimmese

TỔ QUỐC   24/05/2019 • 11:31

Có thể bạn không nhận ra, nhưng làn da cơ thể chính là một người bạn đặc biệt, đồng hành và ghi dấu biết bao kỷ niệm vui buồn. Và những câu chuyện về làn da ấy ấy đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ của showbiz Việt.

Chắc hẳn, khi nhắc đến 'hoàng tử' Thái Vũ, bạn sẽ nhớ ngay tới những ca khúc Indie lãng mạn, ngọt ngào, phải không nào? Mùa mưa ngâu nằm cạnh, Hành tinh song song, Lạ lùng… tất cả đều là những bản nhạc tình sâu lắng rung động tới tận con tim của những kẻ đã, đang yêu hay mong mỏi được yêu.

Vũ có một biệt tài, là bằng âm nhạc và những lời hát dịu dàng, tìm ra và khắc họa vẻ đẹp của những điều tưởng chừng bình thường nhưng lại đẹp đến nao lòng trong cuộc sống. Và mới đây, 'hoàng tử Indie' lại vừa tung ra những đoạn nhạc rất 'tình', lấy cảm hứng từ làn da của những người con gái.

Material da tinh nghịch tại đây

Phải hiểu rõ, yêu thương và trân trọng làn da của người con gái đến thế nào, mới viết nên được những khúc nhạc 'ngọt' đến thế. Và cứ thế, Vũ viết về làn da 'tinh nghịch' trải qua bao sóng gió, hay làn da 'nhu mì' chẳng phai dấu, luôn sáng ngời dẫu lưu lại biết bao kỷ niệm dù là đắng cay hay là yêu thương ngọt ngào.

Material da nhu mì tại đây.

Và không chỉ có Vũ mà cả cô nàng rapper Kimmese cũng không tiếc lời ca tiếng hát viết tặng làn da con gái những khúc nhạc khi ngọt ngào dịu dàng, lúc trẻ trung, sôi nổi.

Nếu như nhạc của Vũ đem đến những giai điệu du dương thì nàng Kimmese đã điểm tô thêm chút cá tính để bức tranh tôn vinh làn da trở nên thật đặc biệt. Từ những giai điệu về 'Làn Da Hy Sinh' của người mẹ, đến câu chuyện những nét xăm trên 'Làn Da Ngầu' đều được Kimmese truyền tải đầy cảm xúc và cô đọng.

Material da ngầu tại đây.

TIN TÀI TRỢ

Nguồn cảm hứng bất tận cho những người nghệ sĩ trẻ ấy chính là những câu chuyện, kỷ niệm gắn liền với làn da đã được lan truyền trong những ngày qua. Đó là làn da 'phiêu lưu' của Ly Vũ, cô gái 33 tuổi với nước da rám nắng vì đặt bàn chân lên khắp hành tinh. Là làn da của Trần Trang, người con gái mang trên mình vết sẹo mổ tim nhưng không chỉ đấu tranh giành được sự sống mà còn chinh phục được 5.000m Everest Base Camp… và hàng trăm, ngàn câu chuyện đặc biệt khác như thế nữa đã được sẻ chia trong chiến dịch Yêu Da Đồng Đều do thương hiệu Dove khởi xướng, với mong muốn tôn vinh làn da cơ thể của người con gái.

Từ làn da lưu dấu vết sẹo mổ tim, nhắc Trần Trang nhớ rằng, cô đã phải đấu tranh thế nào vì sự sống và thậm chí còn chinh phục được cả 500m Everest Base Camp…

Đến hàng trăm, ngàn câu chuyện về làn da đã được chia sẻ…

Và với mỗi câu chuyện được kể, các bạn nữ lại được Dove đặt tên cho làn da và dành tặng một tác phẩm nghệ thuật thật ý nghĩa từ các nghệ sĩ.

Thật vậy, cũng giống như da mặt, da cơ thể lưu dấu kỷ niệm, đồng hành với bạn trong những chuyến đi xa, thì thầm về thiên chức làm mẹ và thể hiện bạn là ai giữa cuộc đời này. Da cơ thể không chỉ truyền cảm hứng cho nghệ thuật mà chính là một tác phẩm nghệ thuật cần được nâng niu như thế!

Vậy hãy cùng Dove tiếp tục lan tỏa những câu chuyện về làn da tại đây và dành thời gian chăm chút, yêu da mặt thế nào thì yêu da mình thế nấy các cô gái nhé!

Theo Quang Vũ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/nhung-cau-chuyen-dac-biet-luu-dau-tren-lan-da-truyen-cam-hung-cho-am-nhac-cua-vu-kimmese-222019245105752613.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top