Tags: Những cô gái trong thành phố

Nổi tiếng với vai 'cô Đẩu' trong Gặp nhau cuối năm nhưng nghệ sĩ Công Lý không bị 'đóng đinh' ở vai diễn này. Anh liên tục biến hóa, mang đến lối diễn xuất đa dạng và đầy dấu ấn của riêng mình.

Nghe ⋅ 05:52

'Khi xem tới cảnh Ly bị làm nhục tập thể, tới mức phải nằm liệt giường, chồng tôi tỏ ra rất hả hê', Thúy An chia sẻ.

Nghe ⋅ 02:26

Gần đây, Bình An đang được xem là nam diễn viên 'số hưởng' nhất màn ảnh Việt vì đóng cặp với nhiều mỹ nhân nổi tiếng.

Ở ngoài đời thực, Thu Trang sở hữu gu thời trang gợi cảm, hấp dẫn.

Độ hỗn láo, tai quái của cô tiểu thư Trâm Anh trong phim Những cô gái trong thành phố khiến nhiều khán giả bức xúc.

'Với tôi, đó là lúc tôi và bạn diễn phải làm công việc của mình, phải hóa thân thành nhân vật chứ không thể vì ngại mà để hỏng cả 1 cảnh quay được', Hoàng Mai Anh nói.

Nghe ⋅ 03:18

Trong phim Những cô gái trong thành phố, Hoàng Mai Anh vào vai Trúc, 1 cô giúp việc quê mùa, hiền lành. Song, ngoài đời cô khá sành điệu và có thân hình đẹp không kém người mẫu.

Sinh năm 1996, Lương Thanh - vai Mai trong phim Những cô gái trong thành phố sở hữu nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào thu hút khán giả ngay lần đầu xuất hiện.

Đóng quá đạt vai cave Ly của phim Những cô gái trong thành phố, Thúy An gặp phải tình huống bất ngờ khi đi chợ mua đồ.

Thúy An từng tiết lộ, bản thân cô rất thích những vai gai góc đó vì khi diễn 'rất đã'.

Nữ diễn viên Thúy An - vai Ly, em gái Lâm (Công Lý) cho hay, chính chị cũng không ngờ vai diễn của mình lại vừa đáng yêu, hài hước nhưng lại 'ngứa mắt' như vậy.

Nghe ⋅ 02:09

Cô cave Ly phim Những cô gái trong thành phố đang gây bức xúc cho rất nhiều khán giả xem truyền hình, trong số đó có chồng của nữ diễn viên Thúy An (người thủ vai Ly).

Diễn viên Thu Quỳnh nói gì khi chồng cũ Chí Nhân tiếp tục dành những lời không hay cho cô trong trả lời truyền thông mới đây.

goto top