GIẢI TRÍ

'Những cô gái và găng tơ' - bộ phim về tình bạn và thanh xuân

ZING   15/03/2018 • 08:09

Đằng sau những biến cố của 3 cô gái Trung Quốc khi đến Việt Nam du lịch, điều cuối cùng đọng lại với khán giả xem 'Những cô gái và găng tơ' là một tình bạn đẹp.

Girls 2: Những cô gái và găng tơ là câu chuyện có thể tóm gọn trong vài dòng: 3 cô gái trẻ quyết định đến Việt Nam tổ chức bữa tiệc kết thúc đời độc thân. Tuy nhiên, sau đêm vui chơi tại biệt thự của một đại gia khét tiếng, họ rơi vào cuộc rượt đuổi của găng tơ với những tình huống không thể tưởng tượng nổi.

Nhóm bạn do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm thủ vai đã có chuyến du lịch đáng nhớ đến Việt Nam.

Mở màn bằng cảnh “vào sinh ra tử” khi 3 cô gái quyết định nhảy từ khu vực đậu sân bay của tòa nhà cao nhất TP.HCM, câu chuyện dần gợi mở, dẫn dắt người xem vào mạch phim chính. Một số khán giả sẽ thắc mắc về những mâu thuẫn của hai nhân vật do Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kì thủ vai. Tuy nhiên, mối quan hệ của 3 cô gái đã được lý giải từ phần một của phim.

Đặt giả thiết nếu cả 3 cô gái cùng cơm lành canh ngọt, có lẽ hành trình họ trải qua tại Việt Nam không thú vị đến thế. Những mâu thuẫn, so kè, giành giật rất phụ nữ khiến câu chuyện càng thêm màu sắc. Hành trình ấy cũng là cơ hội để họ hiểu và gắn kết với nhau hơn. Đây cũng là thông điệp ý nghĩa phim muốn truyền tải đến người xem.

Nếu nói bạn thân là những người sẵn sàng sống chết cùng nhau, bên nhau cả lúc hạnh phúc lẫn hoạn nạn thì có lẽ các nhân vật trong Girls 2:Những cô gái và găng tơ là minh chứng cho điều đó.

Khi nghe lời bạn quyết định đến Việt Nam du lịch, họ đơn giản nghĩ mình sẽ có quãng thời gian tuyệt đẹp ở vùng đất mà ai cũng muốn đặt chân đến. Và thực tế, họ đã được đón tiếp như những bà hoàng với một bữa tiệc xa hoa tại dinh thự của đại gia khét tiếng Bảo Sơn (Trần Bảo Sơn).

TIN TÀI TRỢ

“Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” đề cao tình bạn.

Nhưng đó mới chỉ là vế đầu đầy màu hồng. Các cô gái đã thực sự trải nghiệm cảm giác sống chết có nhau khi vướng vào rắc rối mà chính mình cũng không biết bắt nguồn từ đâu với nhóm găng tơ của đại gia Bảo Sơn.

Cuộc truy đuổi với 3 cô gái chân yếu tay mềm, lạ nước lạ cái nơi xứ người quả thực đáng sợ bởi sau một đêm ăn chơi, họ tỉnh dậy trên bãi biển, bị vùi mình dưới cát mà không hề có quần áo, lại bị xích vào nhau. Đó là những giây phút hãi hùng bởi theo sát họ là băng đảng găng tơ hùng hậu với một nữ sát thủ bí ẩn luôn bám sát từng phút giây, lại được trang bị đủ đồ nghề hiện đại.

Nhưng ngay trong hoạn nạn, hai cô gái dù không ưa nhau cũng chẳng thể và chẳng muốn tách rời hay bỏ mặc nhau. 3 người là 3 mảnh ghép bổ sung cho nhau để tìm cách giải vây. Trong hoạn nạn, các cô gái cũng cho thấy sự dũng cảm và trí thông minh, hài hước. Cách hai cô bạn Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì tạo “hiện trường giả” cho Trần Y Hàm trò chuyện với bạn trai sắp cưới ở quê nhà của mình cũng cho thấy họ phối hợp với nhau ăn ý ra sao.

Trong lúc hoạn nạn nhất, nhóm bạn vẫn bên cạnh nhau.

Điều đáng chú ý trong suốt hành trình đáng nhớ là, dù nhóm 3 cô gái có người chuẩn bị lấy chồng, người có bạn trai mới, người còn độc thân nhưng chẳng hề tồn tại một âm mưu nào. Hai cô bạn tuy không ưa nhau cũng không hề làm hại đối phương mà chỉ có những hơn thua phụ nữ rất đáng yêu. 3 cô gái đã dành cho nhau sự chân thành và điều mỗi người nhận lại chính là tình bạn quý giá.

Phim “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 16/3, đồng thời phát hành rộng rãi tại Mỹ, Canada, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan, Singapore và nhiều nước châu Á.

Theo Sơn Trà/Zing.vn

Thích

MỚI NHẤT

goto top