THẾ GIỚI

Những cô giáo bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh dưới 16 tuổi

VIETNAMNET   07/03/2019 • 18:44

Chồng nữ nhà giáo Brittany Zamora liên tục bênh vực vợ khi cô này hầu tòa trong khi một nhà giáo ở Hàn Quốc khẳng định 'đó là tình yêu chân thành'.

Nữ giáo viên lạm dụng tình dục nam sinh 13 tuổi

Vụ việc nhà giáo 28 tuổi Brittany Zamora bị bắt vì lạm dụng tình dục học sinh nam ở Arizona từng gây chấn động nước Mỹ vào tháng 3/2018. Đến tháng 2, phiên xử vẫn chưa có hồi kết.

Daily Mail cho biết khi đứng trước vành móng ngựa, Brittany Zamora vẫn nói: “Tôi sẽ không sống quãng đời còn lại trong tù”.

Brittany Zamora đã dụ dỗ học sinh 13 tuổi bằng những lời ngọt ngào. Cô ta gửi ảnh khỏa thân cho cậu bé và quan hệ với học sinh như một người tình. Cha mẹ nạn nhân sốc và bàng hoàng khi phát hiện những tin nhắn mùi mẫn được trao đổi giữa hai người.

- Tôi ước gì em có thể ở lại với cô sau giờ học.

- Em cũng vậy, em mong rằng có thể đi cùng cô đến mọi nơi.

Cha của nạn nhân mệt mỏi: “Tuổi thơ của con trai tôi đã kết thúc rồi, tất cả vì cô ta. Cô ta là một con quỷ, Chúa ơi, thằng bé mới 13 tuổi”.

Mẹ kế của cậu học sinh khóc khi trả lời cảnh sát: “Chồng tôi hỏi con: ‘Con đã làm điều gì với giáo viên của mình chưa? Ý bố là quan hệ tình dục? Và thằng bé nói có”.

Cảnh sát Mỹ cho biết nữ giáo viên đã quan hệ tình dục với cậu bé 13 tuổi ít nhất 4 lần trong khoảng thời gian từ 1/2/2018 đến 8/3/2018. Họ thường quan hệ tình dục ở lớp học hoặc trên xe hơi của nữ giáo viên này.

Brittany Zamora có cuộc sống hôn nhân hoàn hảo trong mắt những người xung quanh. Khi Brittany Zamora bị bắt, người chồng vẫn bàng hoàng nhìn theo xe cảnh sát: “Chúng tôi quen nhau từ năm cô ấy 16 tuổi. Cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Chuyện này là không thể”.

Phiên tòa xử Zamora sẽ được tiếp tục vào tháng 5 tới đây.

Cô giáo 23 tuổi lĩnh án tù vì sex với cậu bé 15 tuổi

BBC đưa tin cô giáo người Anh tên Alice McBrearty (23 tuổi) lĩnh án 16 tháng tù vì quan hệ tình dục với học sinh nam 15 tuổi.

Họ bị bắt quả tang đang hôn chàng trai trẻ tại trường học ở phía đông London.

Tại tòa, Alice McBrearty thừa nhận từng quan hệ tình dục với nam sinh nói trên ở nhà của cha mẹ ở Wanstead Park hoặc khách sạn. Hai người trở nên thân thiết hơn sau khi học sinh nói trên gửi kết bạn với cô giáo qua Facebook. Mối quan hệ của họ kết thúc khi cha mẹ cậu bé phát hiện.

Alice McBrearty tin rằng đó là mối tình lãng mạn thực sự và cô gọi đây là “tình yêu chân thành”.

TIN TÀI TRỢ

“Alice McBrearty đã gục đầu khóc nức nở khi bị Thẩm phán Sheelagh Canavan tuyên án”, BBC cho hay.

Thẩm phán mô tả cô là người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, có đủ nhận thức để biết đúng và sai. Nhưng cô đã vi phạm lòng tin một cách thô bạo và vô đạo đức.

“Cô có nghĩa vụ bảo vệ cậu học sinh đó, hướng dẫn cậu bé đưa ra các quyết định đúng. Bạn đã không làm thế mà lại giúp cậu bé làm những điều sai trái”, thẩm phán phiên tòa kết luận.

Giáo viên trung học 38 tuổi quan hệ tình dục với 6 học sinh

Giáo viên trung học của West Fargo Shannon Moser đã lĩnh án 10 năm tù vì tội quan hệ tình dục với các học sinh dưới 16 tuổi.

Tại phiên tòa, nạn nhân nam không có mặt nhưng chồng con nữ giáo viên đã khóc vì bản án.

Công tố viên thậm chí còn đưa ra mức án 20 năm trước khi tòa luận tội.

Tờ The Sun cho biết Shannon Moser chấp hành án 10 năm tù, 5 năm quản chế trong nước mắt.

“Tôi xin lỗi vì hành vi của mình đã làm hại nhiều người, tôi xin lỗi gia đình nạn nhân, xin lỗi chồng tôi. Tôi không xứng đáng được sống nữa”, Shannon Moser nói.

Nữ giáo viên 38 tuổi bị bắt vào tháng 7/2018 sau khi quan hệ tình dục với 6 nam sinh trong trường.

Cô bị cáo buộc 8 tội danh, bao gồm tấn công tình dục, cưỡng chế tình dục, dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Nam sinh nhỏ tuổi nhất mới 14 tuổi. Nạn nhân thứ hai là bé trai 15 tuổi.

Nữ giáo viên 23 tuổi quan hệ với hai nam sinh

Madeline Marx, giáo viên triển vọng của bang Ohio (Mỹ), tự đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp đứng lớp ở tuổi 23.

Cô bị bắt sau cáo buộc quan hệ tình dục với hai nam sinh dưới 16 tuổi. Họ thường trò chuyện qua mạng xã hội, gửi ảnh nóng cho nhau.

Giáo viên này thừa nhận từng quan hệ tình dục ở nơi công cộng. Trường Trung học Kettering Fairmont nơi cô công tác đã hủy bỏ hợp đồng. Madeline Marx bị bắt giữ vào năm 2017.

Trong phiên tòa trước Thẩm phán Steven Dankof vào tháng 11/2018, nữ giáo viên trẻ đã khóc:

“Tôi không biết nói gì để miêu tả về sự bế tắc và ân hận của mình”.

Vụ án chấn động Bộ Giáo dục Hàn Quốc

Korea Herald cho biết cuối năm 2018, một giáo viên nữ 32 tuổi của Hàn Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ khi quan hệ tình dục với học sinh nam 12 tuổi.

Cảnh sát Gyeongnam nhận được tin báo từ gia đình nam sinh này.

Cha mẹ cậu bàng hoàng khi nhìn thấy những tấm ảnh khỏa thân của cô giáo được lưu trong điện thoại con trai.

“Nữ giáo viên thừa nhận thường nhắn tin tình cảm cho học sinh nam này trước khi họ chính thức hẹn hò bí mật. Hai người đều khẳng định mối quan hệ là tự nguyện”, cảnh sát cho biết.

Ở Hàn Quốc, sex với trẻ thành niên dưới 13 tuổi là vi phạm pháp luật. Nữ giáo viên bị đuổi việc, đồng thời chịu án tù từ tòa án.

Theo Hà Thanh/Vietnamnet

Thích

MỚI NHẤT

goto top