GIẢI TRÍ

Những gia đình đông con nhất showbiz Việt khiến fan vừa tò mò vừa ngưỡng mộ

SAOSTAR   14/10/2018 • 07:04

Những gia đình này luôn luôn tràn ngập tiếng cười.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà:

Trong showbiz Việt, gia đình Lý Hải - Minh Hà là một trong những gia đình kiểu mẫu. Lý Hải cũng là mẫu đàn ông vàng của nhiều người, không chỉ có vợ đẹp mà còn có 4 nhóc tì kháu khỉnh.

Có thể nói rằng, gia đình của Lý Hải chính là gia đình đông con nhất showbiz Việt. Từ năm 2011 đến 2016, Minh Hà hạ sinh cho Lý Hải bốn nhóc tỳ với hai bé trai và hai bé gái gồm: cậu cả Rio, hai bé gái Cherry và Sunny cùng cậu út Mio.

Dù hiện tại công việc của Lý Hải khá bận bịu, nhưng anh vẫn ưu tiên dành nhiều thời gian cho gia đình. Bởi quan niệm của anh gia đình là tất cả. Chỉ khi vợ và các con vui vẻ, hạnh phúc thì anh mới hạnh phúc.

Gia đình MC Phan Anh:

Tổ ấm nhỏ của vợ chồng Phan Anh sau hơn 10 năm vun đắp luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc khi có thêm 3 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu Bo - Bin - Pooh. Bà xã Phan Anh là Dương Tuấn Ngọc, con gái đầu lòng của hai người là Bảo Anh (tên ở nhà là Bo). Con trai thứ là bé Bảo Minh - tên thân mật là Bin và con trai út là Nhật Minh - tên thân mật là Pooh.

Không chỉ là một “soái ca” năng nổ trong việc xã hội, Phan Anh còn là một ông bố rất tình cảm với các “thiên thần nhí” của mình. Gia đình nam MC rất hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười dù Phan Anh là ông bố khá nghiêm khắc trong việc dạy dỗ các con.

TIN TÀI TRỢ

Gia đình Ốc Thanh Vân:

Ốc Thanh Vân và Minh Trí kết hôn vào năm 2008 sau thời gian dài yêu nhau. Năm 2011, vợ chồng nữ MC đón bé bé Coca tên thật là Xuân Lâm. Năm 2013, Ốc Thanh Vân hạ sinh thêm cô con gái thứ hai là bé Cola tên thật là Linh Đan. Đến đầu năm 2015, cô và chồng chào đón thành viên mới là bé Cacao, tên thật là Vinh Hy.

Mặc dù luôn bận bịu công việc, thế nhưng Ốc Thanh Vân vẫn luôn dành thời gian chơi đùa với các con. Theo nữ MC từng chia sẻ, niềm vui của cô mỗi ngày là kết thúc công việc và về nhà chơi đùa với các con.

Gia đình BTV Quang Minh:

Quang Minh chính là gương mặt quen thuộc của nhiều khán giả truyền hình. Luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung nhưng ít ai biết rằng, Quang Minh có một tổ ấm vô cùng hạnh phúc với 3 nhóc tì đáng yêu.

Ba cậu con trai của Quang Minh có tên gọi ở nhà lần lượt là Heo, Sóc và Gấu. Bé Heo tên thật là Trần Đức Duy sinh năm 2007 và bé Sóc tên là Trần Đức Anh sau anh trai 2 năm. Bé Trần Đức Quân - tên gọi ở nhà là Gấu chính là con trai thứ 3, sinh năm 2013.

Quang Minh là một ông bố khá mẫu mực, khéo léo trong việc chăm sóc dạy dỗ con cái.

Theo Trang Ly/Saostar

Thích

Tags: hạnh phúc | Ốc Thanh Vân | Quang Minh | Phan Anh | Lý Hải | công việc | tràn ngập

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top