CHUYỆN LẠ

Những hình ảnh 'cưng xỉu' về tình bạn đặc biệt giữa mèo và chó Husky

INFONET   19/09/2020 • 09:11

Chú chó Lilo trở thành bạn thân nhất với mèo Rosie sau khi nó cứu sống mèo con.

Chó trở thành bạn thân nhất của mèo sau khi cứu nó khỏi cái chết

Chó và mèo từ lâu nổi tiếng là hai loài không đội trời chung. Chúng có một vài khác biệt về hành vi khiến khó có thể làm bạn. Tuy nhiên, có những trường hợp hi hữu, hoặc sau tai nạn biến cố đặc biệt nào đó, mèo và chó lại có thể kết thân với nhau. Và tình bạn của Lilo và Rosie sẽ chứng minh điều đó.

Lilo là một chú husky Siberia thuộc sở hữu của ba chị em gái sống ở California, Mỹ. Nó sống cùng một mái nhà với một vài con chó khác mà một số con mèo. Chủ nhân của Lilo rất yêu động vật và thường nhận nuôi những con mèo hoang.

Khoảng năm năm trước, họ tìm thấy và giải cứu một con mèo đang trong tình trạng thập tử nhất sinh. Khi đó, con mèo con chỉ mới 3 tuần tuổi và đang trên bờ vực giữa sự sống và cái chết. Do tình trạng nghiêm trọng của nó, họ nghĩ rằng con mèo yếu ớt thậm chí không vược qua được đêm đầu tiên mặc dù được chăm sóc cẩn thận.

Con mèo Rosie lúc còn nhỏ được Lilo cứu sống

Khi sắp bỏ cuộc, những người chủ của Lilo quyết định để con mèo ốm yếu kia gặp gỡ nó. Điều kỳ diệu xảy ra khi chú mèo bất ngờ cảm thấy có tinh thần, có dấu hiệu của sự phục hồi sau khi gặp Lilo.

TIN TÀI TRỢ

Sau một tuần, con mèo đã có thể mở mắt và bắt đầu có những cải thiện. Sự chăm sóc dịu dàng và yêu thương của Lilo giúp mèo con bình phục đáng kể. Kể từ đó, chú chó husky nhân hậu và mèo con đáng yêu đã trở thành bạn thân của nhau.

Qua năm tháng, tình bạn giữa chú chó Lilo và mèo Rosie ngày càng trở nên bền chặt. Giờ đây, con mèo đã trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Lilo, chú chó husky cùng người chủ giờ vẫn tiếp tục chăm sóc những chú mèo bị bỏ rơi khác nhưng nó luôn dành tình cảm đặc biệt cho Rosie.

Đôi bạn thân thiết đi đâu cùng có nhau

Những hình ảnh thú vị cho thấy con mèo thích được rúc người vào chú chó Lilo để được cảm thấy an toàn và ấm áp. Chú chó Husky có ngoại hình to lớn nhưng vô cùng hiền lành dễ chịu sẽ để mèo ngủ ngon trên người mình. Người chủ của Lilo lập riêng cho cặp đôi một tài khoản Instagram thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi.

Cụ thể, tài khoản Instagram cá nhân của cặp đôi có tên Lilothehusky, có hơn 492 nghìn người theo dõi. Chủ nhân thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời sống hàng ngày thân thiết của chú chó Lilo và con mèo Rosie.

Theo HD (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/cho-tro-thanh-ban-than-nhat-cua-meo-sau-khi-cuu-song-264473.html

Thích

Tags: hình ảnh | tình bạn | mèo con | đặc biệt | chăm sóc | Bạn thân | trở thành | tài khoản | cảm thấy | thân thiết

MỚI NHẤT

goto top