GIẢI TRÍ

Những hình ảnh mới của gã hề Joker trên phim trường

VTVNEWS   19/10/2018 • 07:19

Sau khi hãng Warner Bros hé lộ những hình ảnh mới nhất trên phim trường của bộ phim 'Joker', nhiều người hâm mộ đã đưa ra các giả thuyết về nội dung phim.

(Ảnh: Science Fiction)

Ngày 17/10, hãng Warner Bros đã khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên' khi tiết lộ những hình ảnh trong bộ phim mới Joker 2019. Trong những bức ảnh hãng phim đăng tải, kẻ thù truyền kiếp của Batman đã có một cuộc đụng độ đầy kịch tính với cảnh sát và không may bị bắt.

Có ý kiến cho rằng những bức ảnh này chính là cái kết cho gã phản diện Joker. Trong một cuộc chạy trốn hoành tráng, Joker cuối cùng cũng phải đầu hàng trước lẽ phải. Tuy nhiên, cái kết này chắc chắn sẽ không được lòng người hâm mộ, vì vậy có khả năng Joker sẽ trốn thoát sau khi bị cảnh sát bắt.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, vào cuối tháng 9/2018, hãng Warner Bros cũng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hé lộ tạo hình nhân vật Joker mới do diễn viên Joaquin Phoenix thủ vai. Chia sẻ thêm về nội dung phim, đạo diễn Todd Phillips cho biết, Joker 2019 lấy bối cảnh những năm 1980, lúc này kẻ thù của Batman vẫn còn là một diễn viên hài thảm hại mang tên Arthur Fleck. Sau nhiều biến cố lớn, Arthur dần lún sâu hơn vào những trò bệnh hoạn của mình và trở thành một kẻ cuồng sát.

Gã hề Joker là một nhân vật phản diện lần đầu xuất hiện trong truyện tranh DC Comics với tư cách là kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman. Rất nhiều diễn viên đã từng thể hiện vai diễn này, trong đó có Jack Nicholson và Heath Ledger từng được coi là tượng đài với vai Joker. Do vậy, nhân vật Joker của Joaquin Phoenix đã gây ra nhiều tranh cãi và tò mò cho các khán giả.

Bộ phim vẫn đang trong quá trình bấm máy và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10/2019.

Theo Hà Linh (Ảnh: Digital Spy)/VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top